Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “một bước lên hương”

  17/04/2022

  Lương Cường

Xem thêm

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim “đổi vận giàu sang”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa “khai phú quý, kích vượng tài”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ may mắn cát tường

Là những người có tính cách mềm mỏng, linh hoạt, khéo đối nhân xử thế và khéo duy trì các mối quan hệ nên người mệnh Thủy rất được lòng người. Nếu biết cách lựa chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy sẽ mang lại may mắn, cơ hội mới và giúp gia chủ “lên đời” nhanh chóng.

1. Đọc hiểu tính cách của người mệnh Thủy để tìm bình hút tài lộc phù hợp

1.1 Ưu điểm trong tính cách người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy có năm sinh 1944, 1945, 1952, 1953, 1966, 1967, 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 mang bản mệnh của nước. Nước mềm mại hiền hòa, có thể linh hoạt điều chỉnh hình dáng để tồn tại.

Đặc biệt, mệnh Thủy cũng rất giỏi lắng nghe, biết chia sẻ, biết cảm thông và luôn đưa ra nhiều lời khuyên xác đáng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp.

Khi bước chân vào một môi trường mới, dù là lĩnh vực kinh doanh hay lĩnh vực chuyên nghành hoặc chính trị, nhờ tài ứng biến thông minh, linh hoạt nên mệnh Thủy thích nghi nhanh và dễ dàng lấy lòng người đối diện.

1.2 Nhược điểm cản trở con đường tiến thân của mệnh Thủy

Nước tuy mềm mại nhưng chỉ cần chạm nhẹ là rất dễ dàng vẩn đục, chỉ cần một chút gió cũng có thể gợn sóng. Điểm yếu lớn nhất của mệnh Thủy là dễ bị cảm xúc chi phối, dễ tổn thương, dễ bị lung lay bởi các yếu tố bên ngoài.

Thêm vào đó, nước có thể bao dung hiền hòa nhưng cũng sẽ có lúc biến thành cơn lũ cuốn phăng đi tất cả. Người mệnh Thủy tuy dịu dàng đó, tuy hiền lành đó nhưng một khi đã nổi giận thì rất dễ phá vỡ tất cả những điều tốt đẹp mà mình đã xây dựng lên.

Tất cả những lý do này đều là nguyên nhân khiến cuộc sống của chủ nhân mệnh Thủy gặp không ít sóng gió, không ít mệt mỏi, không ít khó khăn và con đường tài lộc chưa thể rộng mở.

1.3 Vì sao nên chọn bình hút tài lộc cho mệnh Thủy “khai lộc mở tài”?

Chiếc bình hút tài lộc có cấu trúc miệng loe, thân tròn, cổ thắt y hệt hình dáng của bao tiền Thần Tài có thể chiêu hút may mắn, đem lại nhiều cơ hội mới cho chủ nhân mệnh Thủy.

Một khi may mắn của bình hút lộc kết hợp với sự mềm dẻo, linh hoạt của mệnh Thủy thì con đường tài lộc sẽ càng rộng mở, sự nghiệp sẽ càng lên hương và cuộc sống sẽ càng gặp nhiều điều tốt lành.

Ngoài ra, một số loại bình hút tài lộc có màu sắc tương sinh với mệnh Thủy còn có khả năng hóa giải những nhược điểm trong tính cách. Từ đó bồi đắp tinh thần, giúp mệnh Thủy có đủ động lực để vươn lên mạnh mẽ.

2. Gốm Bát Tràng – Top bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy

2.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Thủy

Để chọn được một chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng có màu tương sinh, tương vượng mệnh Thủy, bạn cần lưu ý:

Màu tương vượng mệnh Thủy: Nên chọn bình hút lộc có màu xanh nước biển hoặc màu đen. Trong đó, màu xanh nước biển thể hiện sự hài hòa, êm ấm, sóng yên biển lặng. Màu đen đại diện cho sự bí ẩn, mạnh mẽ, quyền lực. Đây đều là các đặc điểm mà người mệnh Thủy đang thiếu.

Màu tương sinh mệnh Thủy: Bình hút tài lộc màu trắng là lựa chọn thông minh. Bởi Kim sinh Thủy, kim loại nóng chảy thành nước. Chiếc bình tài lộc màu trắng sẽ bồi đắp cát khí cho mệnh Thủy thăng hoa.

2.2 Top bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “kích tài kích lộc”

2.2.1 Bình hút tài lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” TL 83

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đứng top đầu các vật phẩm phong thủy bổ trợ đắc lực cho sự giàu có của mệnh Thủy:

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió mang may mắn an khang cho mệnh Thủy

+ Màu men xanh biếc pha lẫn sắc trắng tinh tế tương sinh tương vượng hành Thủy. Từ đó chúng kích cầu vận may tăng lên nhanh chóng.

+ Hình ảnh con thuyền vững bước tiến ra khơi ý nghĩa mưa thuận gió hòa, sóng êm biển lặng. Nhờ vậy, cuộc sống chủ nhân mệnh Thủy cũng sẽ êm ả, nhẹ nhàng và an nhiên hơn.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc “Thuận Buồm Xuôi Gió” TL 83

2.2.2 Tỳ bà tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió MB 04

Điểm nhấn đắt giá nhất Tỳ bà tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió chính là dáng bình cao thanh thoát, thân phình và thuôn dài xuống tới tận đáy mang ý nghĩa tiền bạc lắng đọng và đong đầy.

Mai bình tích lộc Bát Tràng “sinh tài chiêu lộc” cho mệnh Thủy

Ngoài ra hình ảnh con thuyền lướt đi trước thiên nhiên hữu tình và bên bờ có cành hoa mai bung nở báo hiệu mùa xuân lộc lá đâm chồi, vạn vật sinh sôi nảy nở, may mắn cát lành sẽ nhân lên gấp bội phần.

>>> Xem thêm: Tỳ bà tích lộc Thuận Buồm Xuôi Gió MB 04

2.2.3 Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H30 TL 85

Thanh thoát, mềm mại, bay bổng và giàu tính nghệ thuật, chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng BG113 với hình ảnh con thuyền Thuận Buồm Xuôi Gió truyền cảm hứng cho chủ nhân mệnh Thủy đưa sự nghiệp vươn cao, vươn xa.

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió đẹp sắc sảo hợp mệnh Thủy

>>> Xem thêm: Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió H30 TL 85

2.2.4 Bình hút lộc vẽ vàng “Công Thành Doanh Toại” TL 86

Ngoài nước men xanh biếc tương vượng mệnh Thủy, chiếc bình hút tài lộc “Công Thành Doanh Toại” còn nổi bật với họa tiết chim công cao quý tượng trưng cho khí chất kiêu sa, tâm thái vững vàng, thần sắc rạng ngời trước sau như một.

Đặt bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại trong nhà sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy giảm bớt đi sự xao động yếu mềm trong tâm tính. Từ đó mang lại sự mạnh mẽ cứng cỏi để thành công rực rỡ trong sự nghiệp của chính mình.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng “Công thành doanh toại”

2.2.5 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “PHÚC LỘC THỌ” TL 84

– Đây là mẫu bình hút tài lộc cho mệnh Thủy hội tụ đủ 3 yếu tố: Hạnh Phúc, Tài Lộc, Trường Thọ.

– Nước men trắng tinh khiết đại diện cho hành Kim cứng cỏi, quyết đoán bổ trợ trực tiếp trong tính cách mệnh Thủy. Nhờ đó, mệnh Thủy sẽ bớt đi cái tôi yếu mềm và tự tin bước đi trước mọi sóng gió. 

– Họa tiết hoa sen vẽ vàng 24k lấp lánh tăng thêm vẻ đẹp lấp lánh cho tổ ấm gia đình mệnh Thủy.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Thọ” TL 84

Không biết tác phẩm bình hút tài lộc phong thủy nào trên đây đã “lọt vào mắt xanh” của gia chủ mệnh Thủy? Cần tư vấn thêm về sản phẩm hoặc muốn đặt làm quà tặng tân gia, quà tặng khai trương hoặc dùng để làm “vật chiêu tài” cho gia đình mình, bạn có thể liên hệ nhanh 0984 997 248, hoặc qua website https://battrangmynghe.vn. Chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn giải đáp tường tận từ A-Z.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email