Bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ may mắn cát tường

  19/04/2022

  Lương Cường

Mệnh Thổ sở hữu tính cách điềm đạm, bình tĩnh và tự tin trong mọi hoàn cảnh. Do đó, những chiếc bình hút tài lộc cho mệnh Thổ làm từ gốm sứ sẽ tương vượng với bản mệnh, giúp gia tăng cát khí, bồi đắp sinh khí, hỗ trợ cuộc sống “như ý cát tường”. 

Xem thêm:

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim “đổi vận giàu sang”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “một bước lên hương”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa “khai phú quý, kích vượng tài”

1. Phân tích ưu – nhược điểm trong tính cách để mua bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ

1.1 Ưu điểm tính cách của người mệnh Thổ

– Có thể nói, những người mệnh Thổ sở hữu phong thái của người nho nhã. Họ cư xử điềm đạm, lịch thiệp, bình tĩnh, kín tiếng và trất giỏi giữ chữ tín. Trong các mối quan hệ làm ăn, mệnh Thổ rất được lòng đối tác, khách hàng.

– Mệnh Thổ cũng dễ dàng mở lòng, dễ dàng chia sẻ và trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc cho những người mà họ yêu thương.

– Đặc biệt hơn, mệnh Thổ cẩn thân và khéo lo chu toàn mọi thứ. Họ luôn biết cách sắp xếp công việc đâu ra đấy. Nhất là các công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ cao thì người mệnh Thổ luôn đáp ứng một cách xuất sắc.

1.2 Nhược điểm của người mệnh Thổ

– Vì quá cẩn thận, chỉn chu, tỉ mỉ nên đôi khi người mệnh Thổ có phần hơi chậm chạp. Bước vào một môi trường mới, họ phải mất một thời gian tương đối dài mới có thể thích nghi.

– Ngoài ra, bản tính của mệnh Thổ là thích sự bình yên, hướng tới sự an ổn, ít khi chịu chấp nhận thử thách để bứt phá. Đó là lý do cuộc sống của chủ nhân mệnh Thổ thường chỉ ở mức trung bình khá, chưa thể vươn lên tới đỉnh cao.

Như vậy, điều kiện bắt buộc để chọn chiếc bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ là chúng phải phát huy hết ưu điểm và hóa giải nhược điểm. Chọn đúng chiếc bình tương hợp cung mệnh, chúng sẽ thu hút vượng khí, truyền năng lượng mạnh mẽ để bạn bứt phá.

Bình hút tài lộc Bát Tràng họa tiết Bách Hạc Phát Tài hợp với mệnh Thổ

2. Gốm Bát Tràng – Bình hút tài lộc cho mệnh Thổ tăng vận tiền tài

2.1 Cách chọn bình hút tài lộc Bát Tràng “đại cát” cho mệnh Thổ

– Mệnh Thổ là bản mệnh của Đất – của sự vững vàng và hiền hòa nên những chiếc bình hút tài lộc kết tinh từ gốm Bát Tràng sẽ bổ trợ vượng khí trực tiếp, giúp mệnh Thổ luôn tràn đầy năng lượng tích cực.

– Màu sắc đại diện của hành Thổ là vàng, nâu đất. Do đó, bình gốm Bát Tràng nên có màu men vàng, nâu hoặc vẽ vàng 24k nguyên chất sẽ gia tăng cát khí, cho mệnh Thổ “ăn nên làm ra”.

– Trong phong thủy, Hỏa sinh Thổ, ngọn lửa mạnh mẽ thiêu rụi vạn vật hóa thành tro than bồi đắp cho đất đai thêm màu mỡ. Từ đây, các loại bình hút tài lộc có màu đỏ, hồng, tím của hành Hỏa sẽ tăng cát khí giúp sự nghiệp mệnh Thổ được nâng lên một tầm cao mới. 

Quan trọng hơn, nhiệt huyết của Hỏa Khí sẽ truyền cảm hứng và động lực để mệnh Thổ năng động hơn, sáng tạo hơn và vượt qua giới hạn của bản thân, chấp nhận thử thách vươn lên làm giàu.

2.2 Gợi ý bình hút tài lộc cho người mệnh Thổ gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

2.2.1 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35  TLM 17

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào của hàn Hỏa, chiếc bình hút tài lộc  TLM 09 truyền động lực mạnh mẽ cho mệnh Thổ vụt sáng (Hỏa sinh Thổ):

Sắc cam đỏ rực rỡ của bình hút tài lộc mang lại năng lượng tích cực, giúp mệnh Thổ quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn để chớp thời cơ nhanh chóng.

Thiết kế bình giống như bao tiền của Thần Tài thu hút vượng khí, lộc cát về cho chủ nhân mệnh Thổ.

Họa tiết Mã Đáo – 8 chú ngựa chiến phóng như bay về phía trước nạp thêm năng lượng, sạc thêm quyết tâm để mệnh Thổ bứt tốc trên hành trình sự nghiệp.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc Mã đáo thành công Bát Tràng H35  TLM 17

2.2.2 Bình Tài Lộc Công Thành Danh Toại H35CM TL 37

Lại là một chiếc bình tài lộc mang Hỏa khí mạnh mẽ, củng cố may mắn và cát lành cho chủ nhân mệnh Thổ:

Bình hút tài lộc Công Thành Danh Toại giúp con đường sự nghiệp mệnh Thổ phát triển nhanh chóng

Sắc đỏ nồng nàn là màu của may mắn, quý cát, phúc lộc, trực tiếp đem tới nhiều cơ hội mới cho gia đình mệnh Thổ.

Họa tiết chim công đại diện cho phẩm hạnh cao quý và vương quyền.

Mệnh Thổ mua bình hút tài lộc TL 37 làm đồ trang trí phòng khách, đồ trang trí phòng làm việc sẽ thúc đẩy con đường thăng quan tiến chức – Công Thành Danh Toại.

>>> Xem thêm: Bình tài lộc Công thành danh toại H35cm TL 37

2.2.3 Bình Hút Lộc Vẽ Vàng 24k “Vinh Hoa Phú Quý” TL 1301

Vẫn là họa tiết chim công kiêu sa đại diện cho quyền lực và danh vọng nhưng bình hút tài lộc BG115 lại mang màu men vàng rực rỡ tương vượng hành Thổ.

Bình hút tài lộc mang Vinh Hoa Phú Quý tới cho gia đình mệnh Thổ

Màu vàng ấm áp ấy mang lại niềm vui, sự thoải mái và thổi bừng cảm hứng sáng tạo để giúp mệnh Thổ đạt được nhiều thành tựu to lớn trên con đường cầu tài, cầu lộc.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Vinh hoa phú quý” TL 1301

2.2.4 Bình Hút Lộc Hoa sen “Phát Tài Phát Lộc” TL 08

Ngoài sắc vàng sáng bóng tràn đầy sinh khí cho mệnh Thổ, TL 08 còn gây ấn tượng mạnh trong lòng khách hàng bởi cảnh hoa sen ý nghĩa Phát Tài Phát Lộc.

Đặc biệt, hình tượng đóa hoa sen gắn liền với tâm hồn trong sạch, thanh liêm của bậc kỳ tài. Trang trí bình hút tài lộc Hoa sen trong nhà giúp chủ nhân mệnh Thổ có một cuộc sống an ấm, hạnh phúc.

>>> Xem thêm: Bình Hút Lộc Hoa sen “Phát Tài Phát Lộc” BG136

2.2.5 Bình Hút Tài Lộc Vẽ Vàng 24k "Công thành danh toại" - "Thuận buồm xuôi gió" TLM 18

Nét vẽ chim công dưới rừng hoa vàng rực rỡ tạo không khí ấm áp, vui vẻ, cho tinh thần mệnh Thổ phấn chấn, tràn đầy niềm vui.

Bình hút tài lộc "Công thành danh toại" - "Thuận buồm xuôi gió" hợp mệnh Thổ. Bình vẽ 2 mặt

1 mặt tích "Công thành danh toại" - 1 mặt tích "Thuận buồm xuôi gió"

"Thuận buồm xuôi gió": Hình ảnh con thuyền rẽ sóng ra khơi còn mang ý nghĩa sự nghiệp của chủ nhân mệnh Mộc sẽ có bước tiến lên tầm cao mới.

“Công Thành Doanh Toại” nổi bật với họa tiết chim công cao quý tượng trưng cho khí chất kiêu sa, tâm thái vững vàng, thần sắc rạng ngời trước sau như một. Bình men hoàng kim phù hợp với những người mệnh Thổ

Chim Công trong quan niệm của người Trung Hoa còn song hành với sức khỏe, sự trường thọ, bách niên giai lão. Loài chim này cũng tượng trưng cho khí phách hiên ngang của bậc chính nhân quân tử.

Nếu trưng bày đúng hướng, chiếc bình sẽ gia tăng tài khí, kích thích may mắn và sự an khang cho cả gia đình.

>>> Xem thêm: Bình Hút Tài Lộc Vẽ Vàng 24k "Công thành danh toại" - "Thuận buồm xuôi gió" TLM 18

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email