Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc”

  16/04/2022

  Lương Cường

Sở hữu trí thông minh vượt trội, đầu óc nhạy bén, ưa sáng tạo, thích đổi mới nhưng cuộc sống của người mệnh Mộc lại thiếu đi một chút may mắn và cơ hội để phát huy tối đa tài năng của mình. Ngay lúc này, một chiếc bình hút tài lộc sẽ giúp bạn hồi sinh vận may, tái tạo vượng khí để thăng hoa hơn trong sự nghiệp.

Xem thêm:

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim “đổi vận giàu sang”

Vậy bình hút tài lộc cho mệnh Mộc nên chọn như thế nào để gọi mời may mắn, chiêu rước lộc tài, cho con đường cầu tài trở nên suôn sẻ hanh thông?

1. Phân tích ưu nhược điểm trong tính cách mệnh Mộc để chọn bình hút tài lộc phù hợp

1.1 Tố chất làm giàu của người mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc thường sinh vào các năm 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988, 1989. Đây là những con người mang sứ mệnh của cây cối, của sắc xanh, của thiên nhiên trù phú, của một tâm hồn tràn đầy năng lượng tốt.

Điểm thú vị nhất của mệnh Mộc là họ sở hữu trí thông minh trời cho và khả năng sáng tạo độc đáo. Dưới mắt nhìn của người mệnh Mộc, mọi sự vật hiện tượng cũ rích, nhàm chán đều có thể “thay da đổi thịt” và tìm thấy giá trị mới mẻ, độc đáo riêng.

Ngoài ra, những người mệnh Mộc cũng rất giỏi trong việc ngoại giao. Lúc cần sự mềm mỏng, họ có thể biến mình thành những chiếc dây leo thanh mảnh, nhẹ nhàng. Lúc cần cứng rắn, họ sẵn sàng vươn lên mạnh mẽ và can trường như những cây cổ thụ.

Sở hữu đầy đủ tài ngoại giao, sự thông minh nhanh trí, sức sáng tạo trời cho… Đây đều là những tố chất tuyệt vời để giúp người mệnh Mộc vươn lên làm giàu.

1.2 Nhược điểm tính cách của mệnh Mộc

Điểm yếu lớn nhất của mệnh Mộc có lẽ là sự “cả thèm chóng chán”. Dù họ thân thiện dễ làm quen nhưng chính đặc tính “thích nhanh mà lợt lạt cũng nhanh” nên mệnh Mộc rất khó gắn bó dài lâu trong các mối quan hệ.

Thêm vào đó, sự thông minh trời cộng với tư duy hơn người nhưng chưa biết tiết chế bản thân nên đôi khi mệnh Mộc dễ bị ghen ghét, đố kị. Đây chính là nguyên nhân khiến con đường tiến thân của mệnh Mộc còn lắm gian truân, vất vả.

2. Vì sao bình hút tài lộc cho người mệnh mộc “hồi sinh may mắn”?

Sở dĩ chiếc bình hút tài lộc có thể gia tăng cát khí, bồi đắp may mắn và đem lại nhiều cơ hội tốt cho mệnh Mộc vì chúng sở hữu nhiều lý do như sau:

+ Cấu trúc bình hút tài lộc hình dáng bao tiền của Thần Tài: Miệng loe rộng thu hút lộc phước, may mắn, cơ hội và sự phú quý an khang. Thân căng tròn tích lộc phước, chứa may mắn, cho cuộc sống gia chủ gặp nhiều điều tốt đẹp. Cổ hẹp ngang như một chiếc nút chặn, đảm bảo cho tài lộc không bị hư hao, thất thoát.

+ Các loại bình hút tài lộc có nhiều hoa văn cây cối xanh tươi như: Tứ cảnh Tùng Cúc Trúc Mai, Hoa Mẫu đơn cao sang quý phái,… giúp bồi đắp sinh khí trong bản mệnh của gia chủ.

+ Đặc biệt, bình hút tài lộc gốm sứ làm từ đất – đất đai màu mỡ cho cây cối tốt tươi. Nhờ đó, cuộc sống của mệnh Mộc luôn gặp nhiều may mắn, nhiều điều tốt lành.

3. Gốm Bát Tràng – Top bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “đại cát đại lợi”

3.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho chủ nhân mệnh Mộc

– Bình hút tài lộc màu lá cây: Đây là gam màu tương vượng mệnh Mộc. Sắc xanh tươi mát truyền năng lượng tích cực, khơi nguồn sáng tạo, giúp chủ nhân mệnh Mộc tự tin thể hiện tài năng và trí thông minh của mình.

– Bình hút tài lộc màu xanh dương: Sắc xanh dương trong biếc gắn liền với mệnh Thủy. Thủy sinh Mộc, nước tưới tắm cho cây cối xanh tươi, đâm chồi nảy lộc. Từ đây, những tính tốt của mệnh Mộc sẽ được phát huy đúng mức.

– Bình hút tài lộc có màu đen: Màu đen thuộc hành Thủy, đại diện cho sự sâu sắc, có phần hơi bí ẩn và chúng cũng là màu sắc đại diện cho sự bền vững. Màu đen pha với bất kì màu nào thì vẫn không thay đổi. Cũng giống như mệnh Mộc cần thêm một chút mạnh mẽ, thống nhất thì sự nghiệp công danh mới huy hoàng.

3.2 Top bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Mộc

3.2.1 Bình hút lộc men xanh vẽ vàng 24K “tứ cảnh”

Nói đến mẫu bình hút tài lộc gốm Bát Tràng “khai phú quý, đón may mắn” cho mệnh Mộc thì bình hút lộc tứ cảnh là ưu tiên hàng đầu:

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gốm Bát Tràng tương hợp mệnh Mộc

– Men gốm màu xanh dương là màu thuộc hành Thủy – Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối tốt tươi. Nhờ đó, sự sáng tạo của hành Mộc sẽ được đẩy lên đỉnh cao.

– Bốn mặt bình hút tài lộc có họa tiết 4 loài hoa Đào – Sen – Mẫu Đơn – cây Tùng tượng trưng cho bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông luân chuyển, cây cối tốt tươi, thiên nhiên trù phú, vạn vật sinh sôi nảy nở rực rỡ.

Gia chủ mệnh Mộc đang kinh doanh hoặc theo đuổi công danh thì bình hút tài lộc tứ cảnh sẽ phò tá giúp sự nghiệp của bạn phát triển nhanh.

3.2.2 Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió

Để lọt top bình hút tài lộc hợp mệnh Mộc, Bình hút lộc Thuận Buồm Xuôi Gió sở hữu nhiều ý nghĩa phong thủy độc đáo:

Bình hút tài lộc Thuận Buồm Xuôi Gió giúp công việc của chủ nhân mệnh Mộc “thuận lợi hanh thông”

– Họa tiết những gợn sóng xanh biếc giúp Bình hút lộc vượng Thủy bồi đắp sinh khí cho mệnh Mộc.

– Hình ảnh con thuyền rẽ sóng ra khơi còn mang ý nghĩa sự nghiệp của chủ nhân mệnh Mộc sẽ có bước tiến lên tầm cao mới.

3.2.3 Bình hút tài lộc men màu xanh “Mã đáo thành công”

+ Bình hút tài lộc sở hữu nước men xanh cỏ cây, giúp sức sáng tạo của mệnh Mộc càng được khai phá.

Bình hút tài lộc Mã đáo thành công men xanh họa tiết đắp nổi hoa “nạp năng lượng” cho mệnh Mộc tỏa sáng

+ Nét vẽ hoa cúc đại đóa, hoa mẫu đơn và hoa sen đắp nổi trên thân bình là ba loài hoa cao quý tôn vinh khí chất và vẻ đẹp thanh thanh cao của mệnh Mộc.

3.2.4 Bình hút lộc vẽ vàng 24K Bách Điểu Ngàn Hoa

Hình ảnh hàng ngàn bông hoa bung nở khoe sắc trên thân bình hút tài lộc vẽ vàng chính là “vật mồi” để thu hút các nguồn năng lượng tích cực hội tụ đủ đầy.

Mỗi khi ngắm nhìn chiếc bình hút tài lộc Bách Điểu Ngàn Hoa độc đáo này, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhõm, tinh thần thoải mái, đồng thời khả năng sáng tạo và tư duy logic thiên bẩm cũng sẽ có cơ hội phát huy.

3.2.5 Hồ lô hút lộc “Phượng hoàng liên hoa”

Ngoài sắc men xanh đặc trưng, hồ lô hút lộc còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa:

Hồ lô hút lộc Phượng hoàng liên hoa – mẫu bình hút tài lộc cao cấp hóa giải tà khí, chiêu tụ minh khí cho mệnh Mộc

– Thiết kế mang hình dáng chiếc hồ lô thắt nút 2 tầng vừa giúp chiêu tài, vừa hóa giải sát khí cho gia chủ mệnh Mộc.

– Họa tiết Phượng hoàng liên hoa rực rỡ trên thân bình cổ vũ ý chí cầu tiến, theo đuổi mục tiêu đến cùng. Đây cũng là nhân tố đặc biệt giúp mệnh Mộc bớt “cả thèm chóng chán”.

– Đường nét hoa sen bung nở rực rỡ thu hút sinh khí cho gia đình mệnh Mộc.

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc” cần được mua ở những cơ sở uy tín.

Bát Tràng mỹ nghệ tự hào là một trong những cơ sở trực tiếp sản xuất gốm sứ hàng đầu tại làng gốm Bát Tràng. Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho quý khách các mẫu bình hút lộc màu đỏ chất lượng cao, với độ bền tuyệt đối.

Để mua hàng, quý khách vui lòng gọi điện thoại tới hotline 0984 997 248 hoặc truy cập qua website của Bát Tràng mỹ nghệ tại đây https://battrangmynghe.vn/binh-hut-tai-loc.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email