Giới thiệu

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Mỹ nghệ Bát Tràng Sơn Lý

Kính chào quý khách!

 

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nhiều đời làm nghề gốm sứ, ngay từ nhỏ tôi đã có một tình yêu rất đặc biệt với những sản phẩm gốm sứ thủ công của Bát Tràng quê mình và bây giờ tôi muốn mang gốm sứ Bát Tràng nói chung và mang bát tràng mỹ nghệ nói riêng đến được với mọi người trong nước và cả quốc tế...” - Đó là lời tâm sự đầu tiên mà tôi muốn nói đến.
Tiền thân của Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý chỉ là một trang bán hàng do cá nhân tôi lập để “làm thêm” bởi công việc chính của tôi lúc bấy giờ là một lập trình viên. Vì khi tôi đi làm, thấy có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng có nhu cầu mua và sử dụng gốm sứ Bát Tràng. 
Ấy vậy mà cũng đúng là cái “duyên”, tôi nhận được hợp đồng khá lớn khi tôi chỉ là một cá nhân kinh doanh online khi chưa hề có tên tuổi. Tôi nhận ra rằng “ hóa ra từ việc vẫn bán hàng uy tín và chất lượng cho bạn bè, đồng nghiệp mà tôi ngày càng có nhiều đối tượng khách hàng tìm đến như thế”. Vì công việc của tôi khi ấy rất bận rộn, thường phải làm thêm giờ, thậm chí là đi công tác nước ngoài nên tôi vẫn nói vui rằng “tôi là người bán hàng may mắn khi toàn khách tìm đến tôi mua hàng chứ tôi chưa phải đi chào hàng”.
Rồi một ngày tôi đọc được những bài viết nói về sự độc hại của gốm sứ Trung Quốc giá rẻ, kém chất lượng, gốm sứ Trung Quốc trà trộn vào gốm sứ Bát Tràng... tôi quyết định nghỉ việc và thành lập ra Gốm sứ Bát Tràng - Bát Tràng mỹ nghệ (battrangmynghe.vn) với tôn chỉ:
- Uy tín và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu
- Tất cả sản phẩm 100% có xuất xứ Bát Tràng
- Chất lượng chuẩn loại 1, sản phẩm được bảo hành chính hãng
- Giá thành cạnh tranh
- Dịch vụ chuyên nghiệp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
Đến nay Bát Tràng mỹ nghệ đã đạt được những thành tựu nhất định:
-  Top 50 thương hiệu độc quyền, uy tín tại Việt Nam 2018 
- Thương Hiệu mạnh ASEAN 2018

 Và, Bát Tràng mỹ nghệ vẫn luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện hơn để đưa đến quý khách hàng những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng Sơn Lý

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email