Bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa “khai phú quý, kích vượng tài”

  18/04/2022

  Lương Cường

Mạnh mẽ, nhiệt huyết và đầy đam mê, gia chủ mệnh Hỏa luôn là người truyền cảm hứng rất tốt. Nếu tìm được chiếc bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa thì chúng sẽ càng gia tăng vượng tài, khai mở phú quý và giúp bạn viên mãn trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Xem thêm:

Bình hút tài lộc cho người mệnh Kim “đổi vận giàu sang”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Mộc “chiêu tài mở lộc”

Bình hút tài lộc cho người mệnh Thủy “một bước lên hương”

1. Khám phá ưu – nhược điểm để chọn đúng bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa

1.1 Ưu điểm tính cách người mệnh mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa sinh vào các năm 1948, 1949, 1964, 1965, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. Đây là bản mệnh của lửa thiêng với nhiều ưu điểm đặc biệt:

Những người mang bản mệnh của ngọn “lửa thiêng” luôn có khả năng truyền năng lượng cực tích cực tới mọi người xung quanh. Đặc biệt, các vị sếp mệnh Hỏa thường rất hoạt ngôn, sôi nổi, năng nổ nhiệt tình nên được khá nhiều nhân viên yêu quý.

Khi làm bất cứ công việc gì, mệnh Hỏa luôn chịu trách nhiệm đến cùng và cố gắng hoàn thành xuất sắc nhất có thể. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra, họ không đổ lỗi, không bị động mà tự mình chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để luôn đạt được những điều mà mình mong ước.

Sẵn sàng mạo hiểm, chủ động và cầu tiến cũng là ưu điểm của mệnh Hỏa. Châm ngôn “thà một phút huy hoàng rồi chợt tắt” luôn là kim chỉ nam lớn nhất cuộc đời mệnh Hỏa.

Sự thật thà, thẳng thắn, có sao nói vậy, không a dua, không nịnh nọt giúp mệnh Hỏa luôn sống chân thành và được nhiều người xem là “tri kỷ”.

1.2 Nhược điểm của người mệnh Hỏa

– Vì làm cái gì cũng muốn nhanh gọn, cầu cái gì cũng muốn có được ngay nên mệnh Hỏa rất dễ nóng vội, chủ quan, thiếu sự kiên nhẫn nên dễ dẫn đến thất bại.

– Đôi khi, cũng chính sự gấp gáp này khiến người mệnh Hỏa dễ tạo áp lực cho người khác, khiến những người xung quanh cảm thấy không thoải mái khi ở cạnh bạn.

– Ngoài ra, sự thẳng – thật trong tính cách của mệnh Hỏa cũng dễ làm người khác mất lòng.

Như vậy, chiếc bình tài lộc phong thủy giúp kích lộc kích tài, dễ dàng lấy lại may mắn cho mệnh Hỏa phải là sản phẩm có thể hóa giải sự nóng vội chủ quan, đồng thời tạo cơ hội để sự sáng tạo, linh hoạt của mệnh Hỏa được phát huy tối đa. Đây là “kim chỉ nam” để mệnh Hỏa sớm tìm được sự lựa chọn đúng đắn cho đời mình.

2. Bình tài lộc gốm Bát Tràng – Bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “khai phú quý”

2.1 Cách chọn màu sắc bình hút tài lộc Bát Tràng cho người mệnh Hỏa

– Bình hút tài lộc có màu xanh lá cây: Đây là gam màu đại diện cho hành Mộc. Mộc sinh Hỏa – cây cỏ bị đốt cháy sinh ra ngọn lửa cháy rực rỡ, tỏa sáng.

Hơn thế nữa, gam màu xanh tươi mát còn xoa dịu tâm trạng, giúp mệnh Hỏa có thể điều tiết lại cảm xúc, bớt đi một chút nóng vội chủ quan để bình tĩnh, tỉnh táo hơn trên con đường sự nghiệp.

–  Bình hút tài lộc màu đỏ: Sắc đỏ nồng nàn tượng trưng cho nhiệt huyết, máu lửa và năng lượng tràn trề của mệnh Hỏa. Màu đỏ còn là màu của chiến thắng, màu của vinh quang, màu của may mắn an khang thịnh vượng.

2.2 Top bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa gốm Bát Tràng vẽ vàng 24k

2.2.1 Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 TLM 17

Đây là mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa được dân kinh doanh săn tìm nhiều nhất. Bởi từng chi tiết sản phẩm đều bổ trợ đắc lực cho bản mệnh của chủ sở hữu:

Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công mang lại may mắn, công danh và tài lộc cho mệnh Hỏa

Màu men của bình là màu cửa lửa thiêng, giữ cho Hỏa khí luôn bền vững, trường tồn.

Họa tiết 8 con ngựa chiến lao về phía trước cổ vũ tinh thần phấn đấu, ý chí quyết tâm cao độ của mệnh Hỏa.

Đặc biệt, số 8 này cũng là số Phát – chúc chủ nhân mệnh Hỏa luôn phát tài phát lộc.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc Mã Đáo Thành Công Bát Tràng H35 TLM 17

2.2.2 Bình tài lộc Công Thành Danh Toại H35CM TL 37

Ngoài sắc đỏ may mắn tượng vượng hành Hỏa, TL 37còn “vô tình gây thương nhớ” cho bất cứ ai muốn trang trí phòng khách theo phong cách hiện đại, trang nhã và có chiều sâu nghệ thuật:

Bình hút tài lộc Công thành danh toại gửi may mắn cát lành cho mệnh hỏa

Nét vẽ họa tiết chim công yêu kiều, duyên dáng là biểu tượng của sự cao sang quý phái, giàu có và hưng vượng.

Họa tiết hoa mẫu đơn song hành ý nghĩa mang hương sắc, tài lộc cho gia đình.

Tên gọi Công Thành Danh Toại của bình hút lộc thể hiện ước mơ về một cuộc sống có công danh sự nghiệp lừng lẫy.

>>> Xem thêm: Bình tài lộc Công thành danh toại H35cm TL 37

2.2.3 Bình hút tài lộc gốm Bát Tràng TL 43 Tứ Cảnh

Nếu bạn làm gì cũng chưa thông, cầu gì cũng chưa thuận thì chiếc bình hút tài lộc Tứ Cảnh TL43 này là một lựa chọn thông minh. Bởi bốn mặt của chiếc bình là hình ảnh 4 loài hoa cao quý:

Bình hút tài lộc Tứ Cảnh gia tăng năng lượng tích cực cho chủ nhân mệnh Hỏa

Hoa mai đào gắn liền với mùa Xuân tươi tốt tràn đầy niềm tin và hi vọng

Hoa sen trắng thanh khiết bung nở gắn liền với mùa Hè rực lửa

Hoa cúc vàng tươi tắn làm sáng bừng mùa Thu

Đông kết lại với họa tiết cây Tùng hiên ngang mạnh mẽ trong bão tuyết.

Bốn loài hoa rực rỡ tượng trưng cho hành Mộc thịnh vượng. Mà bạn biết đấy, Mộc vượng thì Hỏa đủ đầy. Từ đây, may mắn và phúc lành sẽ bù đắp giúp mệnh Hỏa vươn lên.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Tứ Cảnh” TL43

2.2.4 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Khang Minh” TLM 13

Đúng như tên gọi của mình, chiếc bình hút tài lộc gốm Bát Tràng luôn sẵn sàng mang Phúc Lộc Khang Minh và tiếng thơm về cho chủ nhân mệnh Hỏa:

Bình hút tài lộc Phúc Lộc Khang Minh tương vượng hành Hỏa

Biểu tượng chim công vẽ vàng kiêu sa, thanh thoát trên thân bình hút tài lộc Chim Công ban phát may mắn, lan tỏa hào quang, năng lượng, trí thông minh và thần thái quý phái cho chủ sở hữu.

Đóa mẫu đơn song hành là hiện thân của sắc đẹp, tài năng, sự thông thái. Đặc biệt, mẫu đơn thuộc hành Mộc sản sinh năng lượng tích cực để mệnh Hỏa thăng hoa.

>>> Xem thêm: Bình hút lộc vẽ vàng 24K “Phúc Lộc Khang Minh” TLM 13

2.2.5 Bình hút tài lộc vẽ vàng 24k Phu thê viên mãn TL66

Bên cạnh hình vẽ chim hoa bay bổng gắn liền với 3 điều ước quý giá nhất đời người: Hạnh Phúc, Tài Lộc, Thọ Khang, điểm nhấn thú vị của chiếc bình hút tài lộc TL66 là họa tiết hoa sen, hoa cúc đại đóa và hoa mẫu đơn điểm xuyết trên thân bình.

Bình hút tài lộc “Phu thê viên mãn” phúc, lộc, thọ, an khang, phú quý hợp hành Hỏa

Mà bạn biết đấy, đây đều là loài hoa thể hiện tính Mộc rõ nét. Mộc sinh Hỏa, cỏ cây đốt cháy thành ngọn lửa ấm áp, rực rỡ. Chiếc bình tài lộc có họa tiết những bông hoa xinh đẹp này sẽ đem lại sự ấm no hạnh phúc cho gia đình bạn.

>>> Xem thêm: Bình hút tài lộc vẽ vàng 24K “Phu thê viên mãn” TL66

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email