Ý nghĩa đặc biệt của bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa

  11/04/2022

  Lương Cường

Được coi là pháp bảo có khả năng gia tăng tài lộc cho người sở hữu, bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa là sản phẩm được săn đón bởi các đại gia cũng như giới kinh doanh buôn bán.

Xem ngay:

Cách lựa chọn màu sắc Bình hút tài lộc hợp mệnh

Bình hút tài lộc màu đỏ phù hợp với gia chủ mệnh gì?

BÌNH HÚT TÀI LỘC “THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ”

Tranh Tứ quý với bốn loại danh hoa: Mẫu đơn - Sen - Cúc - Đào tượng trưng cho 4 mùa Đông - Hạ - Thu - Xuân trong năm. Mỗi loài hoa lại mang vẻ đẹp riêng đồng thời có những ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.

Họa tiết hoa đào

Nhắc đến hoa đào, người ta thường liên tưởng ngay đến mùa xuân tràn trề sinh khí, vạn vật đâm chồi nảy nở. Loài hoa đại diện cho mùa xuân này được coi là tinh hoa của Ngũ hành. Trong phong thủy, hoa đào có khả năng xua đuổi bách quỷ, mang đến cuộc sống bình an, hạnh phúc.

Đặt bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý có họa tiết hoa đào trong nhà sẽ mang đến nguồn sinh khí mới. Không chỉ thế, hoa đào tượng trưng cho dương khí, giúp xua đuổi vía xấu, để gia đình luôn bình an, thịnh vượng.

Họa tiết hoa sen

Thường nở vào mùa hạ, hoa sen được coi là Quốc hoa của Việt Nam. Mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, hoa sen là họa tiết thường xuất hiện trong đồ thờ cúng hoặc các vật phẩm phong thủy như bình hút lộc vẽ vàng, giúp nhân đôi vượng khí cho gia chủ.

Mang vẻ đẹp thanh bạch, tinh khiết, hoa sen là biểu tượng của sự an nhiên, hạnh phúc, xua tan mọi lo toan trong cuộc sống. Bình hút lộc hoa sen nhờ đó có tác dụng điều hoà khí vượng, tăng cường những nguồn năng lượng tích cực cho gia đình, giúp gia chủ gỡ tìm lại sự thanh thản, tĩnh tại trong tâm hồn.

Họa tiết hoa cúc

Hoa cúc mang hơi thở của mùa thu. Xuất hiện trong bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa, hoa cúc là biểu tượng của sự sống, tăng thêm tài lộc trong gia đình.

“Diệp bất ly chi, hoa vô lạc địa”

Tức “Lá không bao giờ rời cành, Hoa chẳng bao giờ xuống đất”

Dù cây có khô, nhưng lá và hoa vẫn luôn gắn bó không rời bên cây. Chính vì vậy, hoa cúc là đại diện cho tình yêu thủy chung, giúp gia chủ hạnh phúc viên mãn tròn đầy.

Bình hút lộc vẽ vàng tứ quý khắc hoa cúc ngoài ra giúp gia đình gia tăng phúc khí, trợ giúp vận trạch, mang đến cuộc sống thoải mái, như ý.

Họa tiết hoa mẫu đơn

Từ xa xưa, mẫu đơn đã được coi là nữ hoàng của các loài hoa. Mẫu đơn xưa kia chỉ được trồng trong vườn thượng uyển của triều đình. Mẫu đơn theo phong thủy tượng trưng cho sự thịnh vượng, phồn vinh, quý phái.

Hình ảnh hoa mẫu đơn được vẽ nền nã trên bình hút lộc vẽ vàng giúp thay đổi tài khí, đem lại giàu sang quý phái cho ngôi nhà. Loài hoa quốc sắc thiên hương cũng đem lại những trường khí tích cực xua tan ác mộng, đuổi bệnh tật ra khỏi cơ thể, như một lá bùa hộ mệnh, bảo vệ bản thân khỏi những ác khí.

Mua bình hút lộc vẽ vàng Tứ quý danh hoa ở đâu?

Xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa trong năm, thế nhưng Tứ quý danh hoa không chỉ thể hiện các yếu tố riêng của thời tiết mà còn biểu trưng cho những điều tốt lành khác.

Với những vượng khí sẵn có, đặt bình hút lộc vẽ vàng họa tiết Tứ quý danh hoa sẽ kích hoạt may mắn cho mọi con đường công danh sự nghiệp, giúp cuộc sống gia đình luôn sung túc đầy đủ, vạn sự như ý.

Tuy nhiên, vì là vật phẩm phong thủy nên người sử dụng cần có những kiến thức nhất định để tránh mạo phạm, gây ra xui rủi trong cuộc sống. Vì vậy, sử dụng bình hút lộc vẽ vàng như thế nào cho hợp lý, thu hút nhiều cát lành cát khí, quý khách có thể liên hệ với Bát Tràng mỹ nghệ.

Với hàng chục năm trong nghề làm gốm sứ, sở hữu những mẫu men gia truyền tại Bát Tràng, Bát Tràng mỹ nghệ cam kết sẽ mang đến cho quý khách các mẫu bình hút lộc vẽ vàng tuyệt vời, chất lượng cao, đi kèm với giá thành hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết về các mẫu bình hút lộc vẽ vàng gốm sứ Bát Tràng, các bạn có thể để lại tin nhắn từ website https://battrangmynghe.vn/ hoặc gọi đến hotline 0984 997 248

Bát Tràng mỹ nghệ cam kết:

Toàn bộ sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công

Hàng chuẩn chính hãng Bát Tràng

Vận chuyển toàn quốc

Giá cả hợp lý đi kèm nhiều chương trình khuyến mại khủng

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email