Trang trí lại căn phòng khách với những bộ tranh sứ cao cấp

  26/07/2018

  Lương Cường

Nhu cầu về việc trang trí nội thất cho không gian sống của mỗi gia đình là một nhu cầu thiết yếu và có được nhiều sự quan tâm của thị trường khách hàng. Các sản phẩm tranh với sự đa dạng trong chủ đề, đa dạng trong chất liệu làm và vẽ tranh đã tạo được những phong cách riêng, đặc biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Nếu như là một người yêu thích các loại đồ dùng liên quan đến gốm sứ hay nói theo cách chính xác hơn là các tín đồ của gốm sứ sẽ không thể bỏ qua sản phẩm các loại tranh đặp nổi cao cấp. Mỗi sản phẩm tranh sứ này có một nội dung riêng, một cách thể hiện riêng, nhưng trên hết, chúng đều là sản phẩm tranh được làm từ gốm sứ, có tác dụng làm đẹp căn phòng của mình.

Với sự đa dạng của các thương hiệu chuyên cung cấp các loại đồ dùng bằng gốm mà ở đây cụ thể là tranh gốm sứ, có lẽ không thể bỏ qua thương hiệu gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, các sản phẩm gốm sứ của chúng tôi mang tới thị trường hứa hẹn sẽ là các sản phẩm hoàn hảo nhất trong cả chất lượng cũng như vẻ đẹp tinh tế của các sản phẩm. Ngoài ấm chén hay bát đũa sứ thì bộ sưu tập những bộ tranh gốm sứ cũng là ghi dấu ấn cho người xem khi đến với làng gốm của chúng tôi.

Tranh gốm Bát Tràng có 3 loại cơ bản là tranh đơn, tranh bộ và tranh gốm ghép. Nghe tên có thể hình dung được phần nào về các sản phẩm này. Tuy nhiên, các sản phẩm đều có điểm chung đó là đảm bảo chất lượng cho tiêu dùng cũng như mang đậm vẻ đẹp tinh tế, sang trọng khi trang trí cho các không gian ở mỗi gia đình.

Trong những tranh đơn, thông thường, đó là các hình con giống như cá chép trông trăng hay viết chữ Hán… Những sản phẩm này đặc biệt vì được làm từ chất liệu gốm 100% cao cấp mang thương hiệu Bát Tràng. Với những bộ tranh gốm thì các bộ tranh này thường vẽ tứ quý như tùng – cúc – trúc – mai, xuân – hạ - thu – đông, sơn – thủy – hữu – tình… Những bức tứ quý đã quá quen thuộc với văn hóa người Việt nhưng bỗng trở nên độc đáo với chất liệu gốm sứ tinh tế và sang trọng.

Giá cho các loại tranh gốm dao động từ một triệu lên đến vài triệu đồng tùy loại. Tranh đơn sẽ có giá thấp hơn và tranh bộ có mức giá cao nhất. Tuy nhiên, tất cả sản phẩm đều hướng chung một tinh thần đó là đảm bảo chất lượng hoàn hỏa cùng giá cả hợp lý.

 

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email