Top bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

  01/05/2022

  Lương Cường

Số lượng bộ đồ thờ gia tiên được bày bán trên thị trường rất đa dạng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những sản phẩm độc đáo, được ưa thích nhất hiện nay nhé.

Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên men rạn đắp nổi

Bộ sản phẩm men rạn đắp nổi này đang có sức bán rất chạy. Nó thường được các gia đình có phòng thờ riêng, rộng rãi lựa chọn để thờ cúng.

                                                  Đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi rồng

Bộ đồ thờ Bát Tràng này có tất cả 24 món đồ. Tất cả được chế tạo đồng bộ với kích thước và nước men tương tự. Với cách sản xuất thủ công hoàn toàn, bộ đồ thờ này sở hữu những chi tiết đắp nổi vô cùng công phu.

Có 2 mẫu vẽ, hoa văn tương ứng với 2 mẫu bộ đồ thờ rồng men rạn đắp nổi và bộ đồ thờ Bát Tràng sen men rạn đắp nổi

- Hoa văn rồng: trên thân sản phẩm có màu sắc và đường nét nổi hình con rồng rất chi tiết. Chúng được đánh giá là có độ bền đẹp vĩnh viễn với thời gian.

- Hoa văn sen: bộ đồ thờ với hình đắp nổi hoa sen này đang trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình. Đơn giản, sang trọng nhưng vẫn đầy ý nghĩa. Bộ sản phẩm này sẽ giúp mọi người thể hiện lòng thánh kính, sự biết ơn với gia tiên và các bậc thánh thần.

                                       Đồ thờ Bát Tràng men rạn nổi hoa văn sen

Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên thời Lý Trần với màu men nâu cổ và men ngọc lục bảo

                             Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên men ngọc lục bảo

                       Bộ đồ thờ Bát Tràng cúng gia tiên men nâu thời Lý Trần

Nếu thích thú với vẻ đẹp cổ điển và gần gũi, bộ đồ thờ men men nâu cổ và men ngọc lục bảo này chính là lựa chọn dành cho bạn. Sản phẩm này sở hữu nước men vô cùng độc đáo, cổ kính. Nó sẽ khiến không gian thờ cúng của gia đình bạn trở nên linh thiêng, bình an hơn rất nhiều đấy.

Bộ đồ thờ Bát Tràng gia tiên men lam

Có 2 kiểu vẽ và đắp nổi: Mẫu vẽ cũng gồm vẽ sen, vẽ rồng

                                                   Ban thần tài gỗ mái bằng men lam trơn vẽ rồng

                                           Ban thần tài gỗ mái 2 tầng men lam trơn vẽ sen

Nếu bạn ưa thích sự truyền thống, cổ kính, bộ sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo. Nước men lam nổi bật trên nền trắng tạo cảm giác linh thiêng, bình an mà sang trọng. Từ đó, khiến việc thờ cúng thêm phần ý nghĩa.

Bộ đồ thờ gia tiên Bát Tràng vẽ vàng thật 24k cao cấp

Khoảng 5 năm trở lại đây, bộ đồ thờ vẽ vàng của Bát Tràng đang được rất nhiều người lựa chọn. Là bộ đồ thờ cao cấp nhất của xưởng sản xuất Bát Tràng mỹ nghệ, sản phẩm được chế tạo bằng loại đất sét trắng tốt nhất đặc trưng của làng nghề Bát Tràng. Các hoa văn có sắc ánh vàng nổi bật trên nền trắng sẽ khiến không gian thờ cúng thêm phần uy nghiêm, quyền quý.

Sau khi vẽ những hoa văn chi tiết, các sản phẩm trong bộ đồ thờ đều được phủ một lớp vàng thất 24k tuyệt đẹp. Điều này đảm bảo chúng luôn bền bỉ, mới đẹp theo thời gian.

Mua đồ thờ gốm sứ Bát Tràng ở đâu?

Dù chỉ là đồ sứ, nhưng ý nghĩa của những món đồ thờ rất linh thiêng. Chúng tác động không nhỏ tới tâm linh, việc thờ cúng của một gia đình. Do đó, bạn cần chọn lựa những sản phẩm chất lượng cao.

Trong số các đơn vị kinh doanh đồ gốm Bát Tràng, Bát Tràng mỹ nghệ là cái tên nổi bật nhất đây là địa chỉ mua đồ thờ cúng ở hà nội, tp hcm, hải phòng. Chúng tôi tự hào chuyên phân phối các sản phẩm đến từ làng nghề Bát Tràng với chất lượng tuyệt hảo.

Hiện tại, Bát Tràng mỹ nghệ đang kinh doanh những bộ đồ thờ được ưa chuộng nhất trên thị trường. Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một bộ đồ thờ Bát Tràng, hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi nhé.

Thông tin liên hệ Gốm sứ Bát Tràng mỹ nghệ

Số điện thoại: 0984 997 248 ; 0967 234 489

Cửa hàng: số 3 ngõ 72 thôn 2 Giang Cao Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội (cạnh ủy ban nhân dân xã Bát Tràng)

Xưởng sản xuất khu công nghiệp làng nghề xã Bát Tràng

Website giới thiệu sản phẩm: https://battrangmynghe.vn/

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email