Tinh tế và truyền thống hài hòa trong bộ ấm chén vẽ vàng thật dáng cung đình cao cấp

  26/07/2018

  Lương Cường

Gốm sứ Bát Tràng, cái tên quá đỗi quen thuộc với người dân Việt ta mỗi khi nhắc đến gốm sứ. Làng nghề truyền thống này có từ lâu đời, chất lượng sản phẩm đảm bảo. Cũng bởi xuất phát, khởi điểm và cho tới hiện tại vẫn giữ được nghề gia truyền mà ở làng gốm Bát Tràng có rất nhiều nghệ nhân có tiếng, đôi bàn tay tinh xảo đã làm nên những bộ sản phẩm hết sức ấn tượng, vừa đẹp lại vừa tinh tế và chất lượng.

Tự hào với hệ thống sản phẩm hết sức đa dạng của làng gốm cổ truyền xưa Bát Tràng, Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý chúng tôi trong hệ thống các sản phẩm Bát Tràng Mỹ nghệ đem tới thị trường những sản phẩm gốm sứ mang vẻ đẹp truyền thống tốt nhất. Các sản phẩm của chúng tôi không những đẹp trong chất lượng mà còn đẹp trong cả họa tiết, hình hài, màu sắc. Những chiếc chén thông thường được tráng lớp men trong lòng chén, mang lại cảm giác ngon hơn, vị thưởng thức tốt hơn cho mỗi tách trà.

Trong hệ thống sản phẩm của Gốm sứ Bát Tràng thì có lẽ bộ ấm chén vẽ vàng thật dáng cung đình là sản phẩm được rất nhiều sự quan tâm. Bộ ấm chén này là vẽ tay hoàn toàn, không một lỗi nhỏ, do đó, giá thành sản phẩm cũng có những nét riêng. Bộ sản phẩm này gốm 14 món với 1 ấm, 6 chén và 7 đĩa lót cả hôn si lụn đỏ. Bộ sản phẩm này phù hợp tỏng cả sử dụng cũng như đẹp trong mẫu mã và cả vẻ bên ngoài, phù hợp với các món quà biếu.

Bộ ấm chén vẽ vàng thật dáng cung đình, chính cái tên đã nói lên được một vài đặc điểm đặc trưng của sản phẩm này, đó là sự thiết kế tinh tế với tách trà và chén mang đậm phong cách cung đình xưa. Chiếc chén cong dài đường hếch lên một chút. Cùng với thiết kế đó, sản phẩm được trang chi với những nét vẽ hoa kẻ chỉ vàng kim tinh tế. Đặt ngang với những chiếc chén thông thường ta sẽ thấy được một sự khác biệt rõ rệt, sản phẩm này có độ tinh tế cao hơn rất nhiều.

Bộ âm chén vẽ hoa kẻ chỉ vàng kim được tráng một lớp trắng men trắng tinh đặc trưng tạo nên vẻ đẹp truyền thống, sang trọng cho sản phẩm bình trà. Do đó, mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được những nét đẹp truyền thống. Hoa văn trên ấm và tách được vẻ thủ công hoàn toàn 100%, đơn giản lại tinh tế, thu hút nhiều người.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email