Tìm hiểu về đèn sứ thấu quang

  05/12/2016

  Lương Cường

Công nghệ hiện đại, kinh tế phát triển, thời kỳ hội nhập với quốc tế kéo theo những biến động khó lường dành cho các ngành sản phẩm thủ công mỹ nghệ của dân tộc. Điều đó đòi hỏi các ngành sản xuất truyền thống như gốm sứ Bát Tràng phải biến đổi từng ngày để có thể trụ lại được trong thời kỳ cạnh tranh thương trường khốc liệt như hiện nay.

Đó cũng là một cơ hội phát triển cao hơn dành cho các ngành sản xuất sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Bên cạnh việc giữ lại các nét văn hóa truyền thống đậm chất dân tộc, gốm sứ Bát Tràng càng ngày càng phát triển với nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú hơn để theo kịp với xu thế của thị trường, ví dụ như sản phẩm đèn gốm sứ thấu quang. Cái tên này đã bắt đầu nổi từ vài năm trở lại đây.

Vậy hôm nay bạn hãy cùng battrangmynghe.vn đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm này của gốm sứ Bát Tràng.

Sản phẩm đèn gốm sứ thấu quang Bát Tràng hay còn được biết đến với cái tên là đèn đốt tinh dầu. Đây là sản phẩm đa năng, mang lại cho bạn một không gian sống thoải mái và ấm áp. Sản phẩm này không chỉ đóng vai trò là một chiếc đèn với thứ ánh sáng dịu dàng mang lại cho không gian của gia đình bạn một sự ấm cúng, yên hòa. Mà nó còn đóng vai trò như một sản vật tạo ra hương thơm, cho không gian sống của bạn một làn hương dịu nhẹ, yên bình.

 

 

Hương thơm mang lại còn có tác dụng tốt dành cho sức khỏe. Xua đuổi những mỏi mệt, giảm stress cho cơ thể, thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Cách sử dụng của đèn sứ thấu quang hay còn gọi là đèn đốt tinh dầu rất dễ dàng. Có một điều bạn cần lưu ý đó chính là trước khi sử dụng đèn hoặc trước khi cắm điện, bạn nên chỉnh mức độ đèn về chế độ tắt. Như vậy vừa tăng tuổi thọ của đèn, vừa không khiến bóng đèn bên trong bị cháy.

Trước tiên bạn đổ một ít nước lên chiếc đĩa của đèn. Nên sử dụng nước nóng để có sự tỏa hương tốt hơn. Bạn đổ khoảng 2 phần 3 của đĩa đèn đốt tinh dầu. Sau đó bạn cắm điện để tạo nhiệt. Bạn bất mức độ to nhất để hương thơm có thể lan tỏa khắp phòng nhanh hơn. Đến đây bạn mới bắt đầu nhỏ vài giọt tinh dầu vào. Bạn có thể cho từ 2 đến 3 giọt tùy vào nhu cầu và sở thích của bạn thân bạn lên đĩa nước của đèn sứ thấu quang.

Sau một vài phút bật chế độ cao nhất, bạn từ từ hạ thấp nhiệt độ để lưu lượng hương thơm từ tinh dầu lan tỏa một cách nhẹ nhàng ra toàn bộ không gian của căn phòng.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email