Sản phẩm lọ lục bình chất lượng và đẹp nhất hiện nay

  14/06/2018

  Lương Cường

Trong quan niệm của người phương Đông thì yếu tố phong thủy luôn chiếm một vai trò rất quan trọng. Do vậy đối với các sản phẩm gốm sứ quý khách hàng cũng rất đề cao yếu tố phong thủy. Trong đó bộ sản phẩm lục bình bao gồm tứ lục bình là một sản phẩm chất lượng mang đến những  sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các khách hàng. Lục bình không chỉ mang đến thiết kế đẹp và chất lượng nhất mà còn là một sản phẩm thờ tự và phong thủy chất lượng và bền đẹp. Bộ lục bình của chúng tôi mang nhiều ý nghĩa trong đó tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và giàu sang phú quý.


Lục bình là một sản phẩm cao cấp và nổi tiếng của thương hiệu bát tràng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Hiện nay trên thị trường có rát nhiều đơn vị kinh doanh và sản xuất lục bình nhưng cao cấp nhất phải kể đến sản phẩm bộ lục bình cao cấp của bát tràng. Đây là một sản phẩm chat lượng có giá thành cao hơn so với lục bình trung quốc nhưng mang đến chất lượng tốt hơn hẳn. Những lý do quý khách hàng nên lựa chọn sản phẩm lục bình của gốm sứ bát tràng:


Đầu tiên sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp trong đó phải kể đến loại đất sét trăng nổi tiếng của bát tràng mang đến độ mịn màng cũng như chắc chắn cho sản phẩm. Sản phẩm của chúng tôi lại còn được nung trên ngọn lửa có nhiệt độ lên đến 1200 độ c mang đến sự chắc chắn cũng như bền đẹp cho sản phẩm. Chính vì thế quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm là sản phẩm của chúng tôi vô cùng chất lượng và không bị các tác nhân gây hại đến từ môi trường và khả năng kháng khuẩn vô cùng tốt giữ cho sản phẩm không bị nấm mốc.


Thứ hai nước men của sản phẩm vô cùng tốt không bị ảnh hưởng của các yếu tố đến từ khí hậu và môi trường cùng với đó là khả năng chống lại các tác nhân nấm mốc rất tốt. Nước men của bát tràng được làm từ những nghệ nhân hàng đầu của Bát tràng mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Thứ ba là họa tiết và hoa văn của sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng của một sản phẩm gôm sự bát tràng đó chính là hồn cốt dân tộc mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


Thứ tư là giá thành của sản phẩm luôn được giữ ở mức độ phải chăng và rẻ nhất không làm quý khách hàng quá khó khăn khi lựa chọn.
 

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email