Quà tặng ngày Tết

  15/12/2016

  Lương Cường

 

Chỉ còn vài tháng nữa là đến dịp nghỉ lễ Tết cổ truyền lớn hàng năm. Trước đợt nghỉ này, các doanh nghiệp, gia đình thi nhau sắm sửa những bộ quà Tết như giỏ bánh kẹo, những bộ lịch, những chai rượu vang đắt tiền,… để mang biếu đồng nghiệp, đối tác, gia đình,… Đây là một nét phong tục truyền thống có nét đẹp văn hóa, được tôn vinh qua nhiều thế hệ.

Ngày nay đa phần các doanh nghiệp sử dụng các bộ lịch Tết, phong bao lì xì chúc Tết hay in các câu đối có in logo hoặc phương châm kinh doanh của công ty để mang tặng cho mọi người. Cách thức này đã được thực hiện nhiều năm và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi nó mang lại hiệu quả quảng cáo tốt, giá thành phải chăng. Tuy nhiên với các khách hàng lớn, hay các ông chủ có tầm cỡ thì sao, chẳng nhẽ bạn cũng mang tặng những sản phẩm mang tính đại trà như vậy. Lúc này, bạn cần một món quà doanh nghiệp có tầm vóc. Đánh vào yếu tố này, gốm sứ Bát Tràng đã cho ra đời những sản phẩm mang đậm nét văn hóa truyền thống từ bao đời nay. Lại vẫn có thể gia tăng thêm yếu tố quảng cáo, mang thương hiệu của công ty bạn tới các khách hàng thân thiết. Đó là một món quà, một hiện vật có tầm vóc cao, sang trọng, quý phái, tô điểm thêm cho gương mặt đại diện của công ty bạn. Không chỉ có thế, giá thành cho những sản phẩm như vậy lại không hề đắt đỏ chút nào. Liệu bạn có thể tìm ở đâu một món quà vừa ý nghĩa, vừa to lớn, lại có giá thành phải chăng như vậy.

Nhắc đến tính lợi ý nhiều, chúng tôi cũng xin tiết lộ luôn, món quà ấy chính là quà tặng gốm sứ có in logo của doanh nghiệp của bạn. Đó sẽ là những bộ cốc nước sang chảnh, những bình hoa làm bằng gốm hoặc sứ tinh sảo, hay những bộ bát đũa ăn cơm tinh mỹ, tô điểm cho bữa cơm ấm áp vào ngày Tết.

Ví dụ như một bình hoa sử dụng men kết tinh. Có tới 3 loại màu sắc để bạn lựa chọn mang tặng khách hàng, đó chính là màu vàng, màu trắng và màu xanh. Những lọ hoa màu trắng tinh khiết, thích hợp cắm những cành mai vàng rực rỡ, tô thắm cho không gian Tết của gia đình. Hay những lọ hoa men vàng tính sảo, thích hợp để dành cho những cành đào hồng vào những ngày Tết âm lịch.

Thêm vào đó, trên những lọ hoa hay những sản phẩm này đều có thể in logo của công ty bạn. Nếu thích bạn hoàn toàn có thể đặt in phương châm kinh doanh, các câu slogan tâm đắc của bạn về kinh doanh, chữ tín.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email