QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP IN TÊN, LOGO DOANH NGHIỆP TẾT ĐINH DẬU 2017

  05/04/2017

  Lương Cường

Vào những dịp cuối năm các công ty - doanh nghiệp lớn nhỏ, thường tặng quà cho các nhân viên trong công ty, đối tác hay khách hàng thân thiết của họ. Đây vừa là một món quà tặng tri ân – thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến những người đã tin dùng và ủng hộ công ty của họ trong suốt thời gian qua vừa là một phương thức quảng cáo tinh tế thông qua quà tặng đó.

 

Bát Tràng mỹ nghệ chuyên sản xuất & cung cấp các sản phẩm thuộc bộ nhận diện thương hiệu, quà tặng quảng cáo từ gốm sứ với đầy đủ kích thước, kiểu dáng in tên, logo thương hiệu của từng đơn vị.

 

Tạo sự khác biệt từ quà tặng

Sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo có kiểu dáng thiết kế sáng tạo và độc đáo. Các sản phẩm gốm sứ được làm thủ công vì vậy tạo nên sự khác biệt so với những sản phẩm gốm sứ sản xuất công nghiệp chỉ làm theo khuôn mẫu có sẵn. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng theo kiểu dáng độc quyền mà chỉ mình công ty bạn có. Điều này giúp bạn tạo ra sự khác biệt trong mắt khách hàng và để lại một dấu ấn khó phai cho họ.

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng tạo sự khác biệt cho thương hiệu

 

Quà tặng an toàn và chất lượng

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ đều được kiểm tra kỹ hàm lượng chì, cadimi đảm bảo không dư lượng độc hại như hàng Trung quốc, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong an toàn vệ sinh thực phẩm. Mang lại cho khách hàng của bạn sự yên tâm khi sử dụng và điều này sẽ làm tăng niềm tin công ty bạn trong lòng của họ.

 

Quà tặng giúp gia tăng bộ nhận diện thương hiệu

Nếu gốm sứ công nghiệp và hàng thường chỉ có men màu trắng và được trang trí thêm các hoa văn. Thì các sản phẩm tại Xưởng Gốm Bát Tràng giúp bạn tạo ra sự khác biệt với những sản phẩm men màu, bạn có thể đưa màu thương hiệu công ty, logo, tên lên sản phẩm giúp tăng ấn tượng nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng.

Bộ ấm chén tại Bát Tràng mỹ nghệ in tên, logo thương hiệu

Quà tặng sản xuất từ thương hiệu gốm sứ uy tín

Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Xưởng ở Bát Tràng bằng nguyên vật liệu trong nước. Với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ, sản phẩm lỗi đều bị thải loại. Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có thương hiệu giúp tạo được niềm tin từ phía khách hàng.

Tạo lập sự sang trọng và chuyên nghiệp

Sản phẩm kèm hộp và túi sang trọng, giúp bảo vệ môi trường. Thể hiện sự quý trọng và biết ơn của bạn đến với khách hàng, khiến khách hàng của bạn không thể rời xa bạn.

Mỗi sản phẩm quà tặng gốm sứ được thiết kế hộp đựng sang trọng, tinh tế

Hãy lựa chọn một thương hiệu uy tín để gửi gắm một thương hiệu chất lượng và tạo nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh từ đó gia tăng nhận diện thương hiệu, vượt qua cạnh tranh, chiếm lĩnh thị phần.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt hàng quà tặng gốm sứ cho quý công ty, doanh nghiệp, tìm hiểu thông tin về Nhà phân phối, đại lý gốm sứ hoặc cần tư vấn thêm có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0984.997.248 hoặc 0967.234.489

Đặt bộ ấm chén Bát tràng In Logo công ty, doanh nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ: 

DOANH NGHIỆP GỐM SỨ CƯỜNG HỒNG

Địa chỉ:  Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội (cạnh ủy ban nhân dân xã Bát Tràng)

Website: http://battrangmynghe.vn/

Điện Thoại: 0984.997.248 ; 0967234489

Email: battrangmynghe@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/battrangmynghe

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email