QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

  06/04/2017

  Lương Cường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp đang hoạt động, để đứng vững được trong thị trường, giữ được niềm tin và tình cảm của khách hàng cũng như đối tác thì  sự cạnh tranh qua lại của những doanh nghiệp cùng lĩnh vực là điều tất yếu. Có rất nhiều chiến lượt được các doanh nghiệp đề ra và việc tặng quà cho khách hàng và đối tác là điếu được các chiến lượt gia thường nhắc đến. Vậy quà tặng doanh nghiệp là gì và quà tặng nào thích hợp nhất để làm quà tặng doanh nghiệp là những câu hỏi mà các doanh nghiệp phải quan tâm.

Trong các dịp lễ, kỷ niệm, các doanh nghiệp thường tặng đến khách hàng những sản phẩm được gọi là quà tặng cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của họ. Món quà đó vừa có ý nghĩa tri ân đến khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích của việc tặng quà  vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng mối quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

Quà tặng khách hàng có rất nhiều loại vì thế để chọn một món quà tặng kỷ niệm ý nghĩ cho khách hàng cũng như đối tác cũng cần phải cân nhắc nhiều. Một trong những sản phẩm quà tặng ý nghĩa và phù hợp nhất là những bộ ấm chén hay cốc bằng men sứ có in logo và slogan của doanh nghiệp, nó vứa đẹp vừa sang trọng lại còn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Ấm chén trắng in logo

Cốc men sứ in logo

Khách hàng nhận được món quà này chắc chắn sẽ rất vui và hài lòng với công ty.

Ngoài các dịp lễ, kỷ niệm, những sản phẩm này còn rất phù hợp để làm quà tặng khai trương công ty, nó sẽ giúp cho doanh nghiệp khẳng định mình và tạo thiện cảm đến khách mời.

Những sản phẩm gốm sứ này được sản xuất tại xưởng gốm Cường Hồng ở làng gốm Bát Tràng của nghệ nhân Lương Văn Sơn. Tất cả những sản phẩm được sản xuất bằng phương pháp thủ công và được làm tinh vi bằng những nguyên liệu tốt và sạch gốp phần làm tăng giá trị và ý nghĩa của món quà.

Đặt bộ ấm chén Bát tràng In Logo công ty, doanh nghiệp.

Xin vui lòng liên hệ: 

DOANH NGHIỆP GỐM SỨ CƯỜNG HỒNG

Địa chỉ:  Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội (cạnh ủy ban nhân dân xã Bát Tràng)

Website: http://battrangmynghe.vn/

Điện Thoại: 0984.997.248 ; 0967.234.489

Email: battrangmynghe@gmail.com

Facebook : https://www.facebook.com/battrangmynghe

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email