Những thiết kế mới lạ cho những bộ đồ dùng bát đũa thường ngày

  09/08/2018

  Lương Cường

Đồ dùng bát đũa từ gốm sứ vẫn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong tiêu dùng của người dân Việt. Sở dĩ sử dụng các sản phẩm đồ gốm sứ trong mỗi bữa ăn bởi đây như thói quen từ bao đời và cũng là một phần bởi sản phẩm này từ chính đôi tay của những nghệ nhân Việt làm ra. Nhắc tới gốm sứ, người ta nhớ về Bát Tràng với những bộ đồ bát đũa, chén ăn cơm chất lượng, đẹp mắt, đảm bảo.

Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu sẽ mang tới thị trường khách hàng các sản phẩm bộ ấm chén làm bằng gốm sứ cao cấp nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo mang tới thị trường khách hàng sự hài lòng về một sản phẩm hoàn hảo của chúng tôi. Từ những chiếc bát, chiếc đĩa hay cả những chiếc thìa, muôi múc canh đều làm từ gốm sứ sẽ mang lại vẻ đẹp sang trong cho bàn ăn tiệc của bạn hay gia đình bạn.

Thông thường, bộ bát đĩa vẫn được ưa chuộng nhiều nhất có lẽ là các sản phẩm đĩa vuông, đĩa tròn bát tròn bình thường, có loại trắng trơn cũng như có cả các loại có họa tiết. Tuy nhiên, những mẫu thiết kế này đã quá đỗi quen thuộc, bởi thế mà ngày nay, thị trường đã có thêm nhiều mẫu thiết kế ấm chén mới rất đẹp và độc đáo. Những bộ bát đũa thông thường sẽ được thiết kế cách điệu hơn, đa dạng hơn, giúp cho việc bày đồ ăn đẹp mắt hơn rất nhiều.

Những bộ bát đĩa đó mà Bát Tràng Mỹ nghệ chúng tôi mang tới khách hàng có hình dáng khác nhau. Ví như thay vì chiếc đĩa tròn thông thường, chúng tôi cách điều sản phẩm thành những chiếc lá với màu sắc trang trí phù hợp, có cả thiết kế đĩa lá có gân lá, phục vụ để món ăn đa dạng và đẹp mắt hơn. Lá trúc, là dâu, lá xoài… nhiều loại được ứng dụng trong sản phẩm của Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi qua các sản phẩm từ thương hiệu làng gốm Bát Tràng. Có thể nói rằng, sức sáng tạo này đã thu hút và đổi mới hơn về các sản phẩm dùng hàng ngày của mỗi người.

Ngoài ra, sản phẩm bát đĩa ăn cơm còn có một sự độc đáo hơn cả trong thiết kế cực độc chính là bằng dịch vụ in ấn, khách hàng có thể in trực tiếp lớp bát đũa thông điệp muốn mang tới người dùng. Hoặc những công ty có thể sử dụng dịch vụ này để quảng quá thương hiệu, làm món quà tặng tri ân khách hàng đầy ý nghĩa.

Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng chặng đường phát triển cuộc sống của bạn với các sản phẩm đa dạng nhất. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để có các sản phẩm đảm bảo hàng đầu.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email