Những mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập gốm sứ Bát Tràng

  26/07/2018

  Lương Cường

Gốm sứ là một trong những chất liệu cần thiết và gần gũi với cuộc sống con người. Chất liệu này tạo nên những bộ ấm chén đẹp, những bộ bát đĩa chất lượng, sang trọng, hay tồn tại trong những chiếc bình hoa tinh tế, đậm chất cổ xưa nhưng cũng không kém sự tinh tế hiện đại. Những sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp vừa mang đến vừa đẹp, lại vừa đảm bảo được hiệu quả sử dụng cao. Có nhiều gia đình, nhiều khách hàng rất ưa chuộng những sản phẩm làm từ chất liệu này, mọi đồ đạc từ sử dụng đến trang trí đều có sự hiện diện của gốm sứ.

Nhắc đến các làng gốm nổi tiếng ở nước ta, có lẽ không thể bỏ qua làng gốm Bát Tràng, nơi có nhiều năm kinh nghiệm cũng như có nhiều nghệ nhân với đôi tay vàng làm nên các sản phẩm gốm sứ cao cấp. Từ những chiếc bát, chiếc đĩa, những lọ hoa, bộ ấm chén cho đến các đồ chơi như con giống hay vòng tay, chuông gió, bằng nguyên liệu đất sét đặc trưng, cùng đôi tay của các nghệ nhân mà các sản phẩm gốm sứ ra đời, đẹp mắt và phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng hiện đại.

Đến với thương hiệu gốm sứ Bát Tràng – Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm đồ gốm sứ với thương hiệu truyền thống của người Việt. Nhắc đến gốm người ta nói đến Bát Tràng bởi chất lượng của loại sản phẩm thương hiệu đã có truyền thống từ lâu đời. Làng nghề có những nghệ nhân gốm với những kiệt tác đã làm nên trang sử cũng như có những sản phẩm được trưng bày mang tầm cỡ lớn. Các sản phẩm đa dạng mang đến cho người tiêu dùng chất lượng đảm bảo và có nhiều lựa chọn.

Phù hợp với thị hiếu ngày hôm nay, Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý chúng tôi giới thiệu bộ sưu tập gốm sứ mới với các sản phẩm ấm chén thiết kế tinh tế, hiện đại và sang trọng.

Những sản phẩm bộ ấm trà sa men đen chỉ nâu lòng xanh, bộ ấm chén dáng quả hồng với đầy đủ phụ kiện kèm điếu bát, điếu ngà men rạn cổ bọc đồng cao cấp cùng với bộ ấm chén vẽ vàng thật sang trọng đây là các mặt hàng đặc biệt nổi bật mang tới thị trường khách hàng. Ngoài ra, chúng cũng chính là những sản phẩm bán chạy nhất trong các mặt hàng sản phẩm của làng gốm chúng tôi. Các sản phẩm này có giá dao động chỉ từ 430.000 đồng, mức giá đặc biệt tốt cho tiêu dùng hiện đại.

Bên cạnh những bộ ấm chén là tiêu điểm cho sản xuất thì các sản phẩm tượng hay lọ hoa cũng là mặt hàng được nhiều sự quan tâm. Hãy đến với thương hiệu Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý chúng tôi để có được những sản phẩm đến từ gốm sứ cao cấp nhất.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email