Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu chất lượng giá cạnh tranh

  13/07/2017

  Lương Cường

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu là câu hỏi khá nhiều người đang đặt ra khi gia đình cần bổ sung những món đồ gốm sứ. Gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm đang được thị trường ưa chuộng và tin tưởng sử dụng bởi chất lượng cao, giá thành rẻ mà lại đảm bảo an toàn, không chứa các chất độc hại.

Hiện nay, những mẫu gốm sứ trên thị trường rất phong phú và đa dạng, ngoài các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng ra thì còn rất nhiều những sản phẩm gốm sứ Trung Quốc kém chất lượng, hàng gốm sứ loại 2 chất lượng kém mà với những người không chuyên rất khó để có thể phân biệt và nhận định cho đúng. Vậy làm thế nào để có thể mua gốm sứ Bát Tràng đúng giá, đúng chất lượng? Bát Tràng mỹ nghệ xin có một vài chia sẻ hy vọng có thể giúp bạn có được những món đồ gốm sứ ưng ý nhất.

Cách nhận biết và đánh giá hàng Bát Tràng chuẩn

1/Để ý tới họa tiết hoa văn

Hàng gốm sứ Bát Tràng được làm thủ công, do vậy những họa tiết hoa văn thường sắc nét

2/Để không mua phải hàng loại kém chất lượng

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu để có được sự đảm bảo tốt nhất? Khi lựa chọn những người bán đồ gốm sứ nhỏ lẻ, bán trên vỉa hè, bán rong thường các bạn cần hết sức chú ý, việc mua phải hàng loại ở những chỗ này là rất phổ biến, việc “phục chế” những món đồ gốm sứ bị lỗi, hỏng tinh vi tới mức ngay chính những người trong nghề đôi khi chủ quan vẫn bị nhầm.

– Khi mua cần dùng tay hoặc dùng khóa xe gõ nhẹ vào món đồ gốm sứ, qua tiếng kêu thanh vang có thể nhận định là hàng chuẩn, tiếng kêu đục là hàng non lửa hoặc đất kém. Với những món đồ gốm sứ như bát ăn cơm thì có thể lựa chọn thông qua 3 thao tác đơn giản là nhìn, gõ và úp xuống.

– Quan sát bề mặt, để ý hoa văn như chú ý ở trên, hơn nữa cần để ý lớp men, kiểm tra độ sáng, bóng của lớp men, xme xét kỹ xem có rạn nứt không.

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp các bạn có được những kiến thức cơ bản để chọn mua cho mình món đồ gốm sứ ưng ý.

Mua gốm sứ Bát Tràng ở đâu đúng giá, đúng chất lượng

Doanh nghiệp gốm sứ Cường Hồng -  cơ sở sản xuất Bát Tràng mỹ nghệ, chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chất lượng cao với giá cạnh tranh, phân phối trực tiếp những sản phẩm gốm sứ tới các tỉnh thành trong cả nước, giao hàng tận nơi, khách hàng chỉ phải thanh toán khi đã nhận và kiểm tra hàng.

Nhận in logo lên gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng, thực hiện hợp đồng quà tặng gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hãy đến với Bát Tràng mỹ nghệ để được thỏa mãn nhu cầu về gốm sứ Bát Tràng, được cung cấp và đảm bảo sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chuẩn chất lượng với giá cạnh tranh nhất.

Xin gọi trực tiếp tới số 0984.997248 hoặc 0967.234.489 để được tư vấn và đặt hàng.

DOANH NGHIỆP GỐM SỨ CƯỜNG HỒNG

Địa chỉ:  Thôn 6 Giang Cao - Xã Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội (cạnh ủy ban nhân dân xã Bát Tràng)

Điện Thoại: 0984.997.248 ; 0967.234.489

Email: battrangmynghe@gmail.com

Fanpage : https://www.facebook.com/battrangmynghe

Website: http://battrangmynghe.vn/

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email