Lọ hoa, lục bình gốm sứ - rẻ mà sang trọng và tinh tế

  09/08/2018

  Lương Cường

Thú vui trang trí nội thất với các loại đồ dùng gốm sứ vẫn là một trong những đích đến của nhiều khách hàng. Đôi khi, chính các sản phẩm này lại làm nên phong thủy cho không gian sống của mỗi người. Có nhiều đồ dùng trang trí từ gốm sứ nhưng trong đó có thể kể tới các loại lọ hoa hay lục bình vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm này dù với thiết kế đơn giản nhưng vẻ đẹp cùng độ tinh tế của sản phẩm vẫn luôn đảm bảo hài lòng người tiêu dùng.

Tự hào là một trong những thương hiệu hàng đầu mang tới thị trường các sản phẩm lọ hoa, lục bình gốm sứ Bát Tràng cao cấp nhất, Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi có sự đa dạng trong các sản phẩm. Những chiếc bình cổ, hay những chiếc lục bình với kích thước đặc biệt lớn, thương hiệu chúng tôi đều có đầy đủ, mang tới thị trường sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho việc trang trí không gian của mình.

Những chiếc bình từ gốm sứ có thể được dùng trang trí. Đó là các sản phẩm mang tính phong thủy cao. Ví như sản phẩm bình hút tài lộc men đất dát vàng cao cấp là một sản phẩm nổi bật cho nhu cầu trang trí đó. Sản phẩm này mang tới vẻ đẹp đặc biệt tinh tế bởi được dát một lớp vàng trên nền những hình hoa văn sang trọng, tinh tế. Những chiếc bình màu trầm điểm tô thêm màu vàng của vàng thật sẽ tạo độ sáng, điểm nhấn cho các sản phẩm bình trang trí này. Bước vào không gian đặt trang trí ta sẽ thấy những chiếc bình này càng nổi bật hơn hết.

Ngoài việc để trang trí, mỗi khách hàng có thể tìm đến với Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi chọn mua các sản phẩm gốm sứ thương hiệu Bát Tràng để làm các chum đựng rượu. Những chiếc bình đựng rượu làm từ gốm luôn là một lựa chọn hoàn hảo cho các loại rượu nếp tự nấu. Đựng trong chum rất tiện lợi bởi chúng vừa giữ được độ ngon của rượu nấu, lại vừa có kích thước lớn, chứa được khối lượng lớn và cũng lại tiện lấy hoặc rót rượu uống nhanh chóng. Trang trí cho chiếc bình này cũng rất đa dạng. Có thể chỉ đơn thuần là màu nâu giản dị không họa tiết hoặc cũng có thể là những nét chữ tài lộc thư pháp uyển chuyển. Kệ hàng sản phẩm của chúng tôi cho dòng sản phẩm này rất đa dạng, do đó, khách hàng có thể lựa chọn một sản phẩm phù hợp cho riêng mình.

Ngoài ra, các sản phẩm lục bình với kích thước lớn cũng là thế mạnh của chúng tôi. Những chiếc lục bình cao, họa tiết trang trí bắt mắt hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ phía thị trường khách hàng. Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành cùng cuộc sống của mỗi khách hàng hiện đại hôm nay.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email