Làm thế nào để lựa chọn một bộ gốm sứ làm quà tặng cho doanh nghiệp lớn

  31/05/2018

  Lương Cường

Hiện nay các quà tặng bằng bộ đồ gốm sứ Bát Tràng đang dần trở nên thông dụng hơn giữa các doanh nghiệp với nhau. Tuy nhiên nếu đối tác của bạn là một doanh nghiệp tên tuổi, có tầm cỡ thì bạn cần phải lựa chọn một món quà vô cùng cẩn trọng.

Tại sao nên sử dụng đồ gồm sứ Bát Tràng làm quà tặng cho doanh nghiệp lớn

Đồ gốm sứ Bát Tràng gần như là thương hiệu rất riêng của Việt Nam. Nó không có vang danh ở thị trường trong nước mà còn rất có tên tuổi ở các thị trường nước ngoài. Chính vì vậy mà không gì thích hợp hơn khi tặng quà cho các đối tác lớn là một sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng.

 

Bên cạnh đó, hiện nay các nghệ nhân của gốm sứ Bát Tràng cũng phát triển được rất nhiều hoa văn kỹ thuật tân tiến, kết hợp với các công nghệ hiện đại. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể in ấn tên tuổi, logo hay thương hiệu của công ty trên các sản phẩm của gốm sứ Bát Tràng. Như vậy bạn vừa có một món quà có tính thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lớn, lại gắn trên mình dấu ấn của công ty bạn. Liệu còn một món quà nào dành tặng cho các đối tác lớn tốt hơn thế.

Nên lựa chọn các đồ gốm sứ Bát Tràng làm quà tặng như thế nào cho phù hợp

Các sản phẩm gốm sứ của Bát Tràng có thể tặng cho đối tác hiện nay có rất nhiều. Ví dụ như các bộ ấm chén, bát đĩa, đắt đỏ hơn thì có các bình hoa, hay thậm chí doanh nghiệp có thể đặt làm những mẫu mã riêng không hề có trên thị trường. Vậy lựa chọn món quà bằng gốm sứ như thế nào là phù hợp nhất.

Nếu bạn cần một món quà cho một nhóm khách hàng thì nên lựa chọn các bộ ấm chén hoặc bộ bát đĩa. Bởi lẽ chi phí thực hiện món quà này tương đối thấp lại có giá trị sử dụng cao. Nhưng nếu bạn cần một món quà cho một doanh nghiệp lớn, lại là doanh nghiệp nước ngoài thì không nên tặng một bộ ấm chén, hay một bộ bát đĩa. Bạn nên lựa chọn sử dụng các bình gốm sứ lớn , hoặc những bức trang bằng gốm sứ. Bởi lẽ giá trị thẩm mỹ của những món quà này cao. Hầu hết chúng sẽ được trưng bày là chính. Như vậy món quà vừa phù hợp để làm vật trang trí, lại vừa có thể in dấu logo thương hiệu của công ty bạn mà không quá thô kệch.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email