Gốm sứ Bát Tràng Hà Nội độc đáo và tinh tế

  07/10/2018

  Lương Cường

Gốm Bát Tràng vốn là món quà tinh hoa của người Việt. Những sản phẩm này từ thời xa xưa đã được con người nâng niu và sử dụng. Các sản phẩm gốm Bát Tràng thường được dùng để dâng lên vua và sử dụng phần lớn trong các cung điện. Ngày nay những sản phẩm gốm Bát Tràng đã được sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, người ta vẫn chỉ sử dụng các loại  gốm cao cấp và sang trọng này trong những dịp lễ đặc biệt của gia đình hay dòng họ.

Chắc hẳn trong gia đình mỗi người đều có những sản phẩm được làm từ gốm Bát Tràng như lọ hoa, tượng phật, bát đĩa,… cho đến những chiếc chén uống nước. Hiện nay các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường. Mặc dù vậy, những sản phẩm gốm Bát Tràng đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng thì ít có địa chỉ nào cung cấp được.

Trong tình hình “vàng thau lẫn lộn” như trên thị trường hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng giả, nhái kém chất lượng. Nhiều sản phẩm pha trộn các loại đất sét thông thường làm cho các sản phẩm gốm sứ sau khi xuất xưởng sẽ dễ vỡ và không có độ tinh tế bằng hàng gốm sứ Bát Tràng đúng nguồn gốc. Sản phẩm Bát Tràng phải là những sản phẩm được trang trí và thiết kế với hình thức khá cầu kỳ, mang những đặc trưng riêng mà không trộn lẫn vào với những các loại thương hiệu khác.

Gốm sứ Bát Tràng luôn là sản phẩm thu hút sự lựa chọn của nhiều người. Các sản phẩm này đa dạng từ màu sắc cho đến hình dáng khác nhau, tạo nên nét độc đáo riêng biệt. Lựa chọn các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng để trưng bày hay sử dụng trong gia đình là sự lựa chọn chính xác của người tiêu dùng.

Nếu quý khách có ý định mua các loại của gốm sứ Bát Tràng thì hãy đến với Doanh nghiệp Sơn Lý ngay hôm nay. Doanh nghiệp của chúng tôi nằm tại làng nghề Bát Tràng, chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm và chiêm ngưỡng những sản phẩm gốm sứ độc đáo và ấn tượng nhất. Các sản phẩm gốm sứ do công ty chúng tôi cung cấp đều được làm từ bàn tay những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm trong làng nghề Bát Tràng, đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng. Đến với doanh nghiệp chúng tôi, quý khách hàng không bị gò bó phải mua sản phẩm có sẵn. Chúng tôi có thể thực hiện các sản phẩm gốm sứ theo ý tưởng của khách hàng, đảm bảo phục vụ nhu cầu của quý khách đầy đủ nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua website battrangmynghe.vn.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email