Gốm sứ Bát Tràng - Bộ quà tặng ý nghĩa và tinh tế

  26/09/2016

  Lương Cường

Một bộ gốm sứ bát tràng là món quà vừa mang ý nghĩa trang trọng, lịch sự vừa có giá trị sử dụng cao lại giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do bạn không thể bỏ qua món quà ý nghĩa này vào các dịp đặc biệt của cá nhân, doanh nghiệp hiện nay.

Trong chiến lược gắn kết nội bộ công ty, tạo mối quan hệ với đối tác kinh doanh, một món quà tặng thiết thực là điều không thể thiếu. Gốm sứ Bát Tràng từ lâu đã được coi như một món quà vừa mang ý nghĩa thiết thực lại mang giá trị tinh thần không hề nhỏ. Vì thế, đã từ lâu gốm sứ luôn trở thành một trong những món quà đầu tiên mà các doanh nghiệp nghĩ tới khi bắt đầu lên kế hoạch marketing bằng quà tặng của công ty mình.
 
Món quà mang tính thẩm mỹ

Gốm Bát Tràng là một thương hiệu gốm sứ cao cấp có vẻ đẹp tinh xảo, trang nhã. Được làm từ loại đất sét trắng đặc biệt, qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng gốm, gốm sứ Bát Tràng không chỉ là sản phẩm chất lượng với công thức nung hoàn hảo và nước men gia truyền không đâu có được mà còn là sản phẩm mang nhiều nét đẹp kết hợp truyền thống và hiện đại.
Một bộ gốm sứ dùng để làm quà tặng có rất nhiều mẫu mã để doanh nghiệp có thể lựa chọn, hoa văn sống động, đường nét tinh xảo, thiết kế tinh tế vừa phảng phát văn hóa truyền thống dân tộc vừa mang hơi hướng của sự hiện đại, tân tiến.

Món quà mang tính thực tế

Những món đồ gốm sứ đều là những vật dụng được sử dụng thường xuyên trong gia đình như bát, chén, lọ hoa,…Vì thế, một bộ gốm sứ Bát Tràng là món quà thiết thực không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nhờ đó, thương hiệu của doanh nghiệp cũng xuất hiện thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày nhờ hình in logo, mẫu mã của cơ sở trên các sản phẩm gốm sứ.

Món quà giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp

Khi tặng các bộ đồ gốm sứ, doanh nghiệp thường in logo và các thông tin cần thiết của mình lên đó. Nhờ vậy, đây cũng là một trong những cách quảng bá hình ảnh, xây dựng giá trị thương hiệu trong lòng khách hàng, tạo sự tin tưởng hơn với doanh nghiệp. Một bộ gốm sứ đẹp vừa thể hiện giá trị thương hiệu của công ty, vừa tạo cho người nhận cảm giác họ được trân trọng, từ đó dễ gây ấn tượng với họ hơn.

Gốm sứ Bát Tràng đang ngày càng trở thành một món quà ý nghĩa không thể thiếu trong chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp. Một điểm cộng nho nhỏ của món quà này là giá thành ở mức vừa phải khá phù hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì thế, nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn một món quà để tặng đối tác, nhân viên thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, vừa mang tính đại chúng, phù hợp với tất cả các cá nhân, tổ chức mà vẫn không mất đi sự trang trọng, lịch sự.

 

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email