Đồ gốm sứ cao cấp, quà tặng hot nhất trên thị trường hiện nay

  10/06/2018

  Lương Cường

Các sản phẩm đồ gốm sứ cao cấp phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm gốm sứ mà chúng tôi cung cấp còn mang đến sự lựa chọn an toàn và hợp lý dành cho khách hàng. Các sản phẩm gốm sứ bát trang đang là món đồ quà tặng giá trị nhất hiện nay làm hài lòng quý khách hàng một cách tối đa. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại mang đến cho khách hàng sự  lựa chọn hợp lý nhất. Mặc dù sản phẩm gốm sứ của Trung Quốc đang áp đảo thị trường với mức giá vô cùng rẻ nhưng chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ mang lại sự hài lòng dành cho khách hàng.
Sản phẩm của chúng tôi được cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn an toàn và chất lượng với những sản phẩm hàng đầu hiện nay. Đồ gốm sứ Bát tràng từ lâu nổi tiếng trong và ngòi nước với chất lượng được làm từ đồ đất sét cùng với nước men được làm từ những người thợ lành nghề của chúng tôi. Sản phẩm có nhiều mẫu mã mang đến cho khách hàng sự lựa chọn an toàn và hợp lý.


Đồ gốm đất sét bát tràng được nung ở nhiệt độ 1200 độ C nên rất chắc chắn và bền đẹp. Bên cạnh đó nước men chất với nhiều họa tiết và hoa văn sang trọng là điểm nhấn cho các sản phẩm gốm sứ bát tràng. Chúng tôi tin rằng khi cầm trên tay một sản phẩm gốm sứ bát tràng sẽ có cảm giác khác hẳn so với các sản phẩm khác.
Để phẩn biệt gốm sứ bát tràng với các sản phẩm khác quý khách hàng lưu ý một số đặc điểm sau:
Đầu tiên để phân biệt gốm sứ bát tràng với gốm sứ Trung Quốc bạn quan tâm đến nước men cũng như họa tiết và hoa văn của sản phẩm. Họa tiết và hoa văn của gốm sứ bát tràng giản dị và gần gũi với đường nét thanh tao, tinh tế mang đậm âm hưởng và bản sắc của dân tộc Việt Nam. Trong khi đó đồ gốm Trung Quốc thì sẽ có họa tiết và hoa văn lòe loẹt màu sắc rườm rà.


Do được làm thủ công nên đồ gốm sứ bát tràng có độ dày dặn hơn các sản phẩm được làm công nghiệp khác. Bên cạnh đó đồ gốm bát tràng còn không bị sứt mẻ cạnh và xước xát.
Bên cạnh đó quý khách hàng có thể kiểm tra âm thanh của sản phẩm bằng cách gõ nhẹ vào thành bát, đồ gốm. nếu tiếng vang và thanh thì đó là đồ gốm bát tràng chính hiệu. Một cách khác là bạn nên lựa chọn sản phẩm do battrangmynghe.com.vn cung cấp.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email