Cốc sứ in logo - Quà tặng chất lượng, giá rẻ

  20/09/2022

  Lương Cường

Cốc sứ in logo công ty làm quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị, quà tặng tri ân khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và thực hiện hợp đồng quà tặng trên chất liệu gốm sứ, Bát Tràng mỹ nghệ tự hào đã cung cấp mặt hàng quà tặng cho nhiều hội nghị, nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên cả nước.

1. Cốc sứ in logo là gì?

Cốc sứ in logo là sản phẩm được đánh giá cao về thẩm mỹ và nhu cầu sử dụng. Vậy nên, nó đã trở thành sản phẩm quà tặng quen thuộc dành cho các doanh nghiệp cũng như thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Hiểu một cách đơn giản, cốc sứ in logo là sản phẩm cốc sứ đã được thiết kế và in ấn thêm logo, slogan, tên công ty, doanh nghiệp hay bất kỳ đặc điểm nhận biết thương hiệu. Sản phẩm được sản xuất ra nhằm mục đích làm quà tặng và để người nhận sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Nếu như những sản phẩm cốc sứ bình thường được bày bán hầu hết tại các cửa hàng thì cốc sứ in logo chỉ thường được cung cấp ở những đơn vị sản xuất. Đây thường là địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp và được làm với số lượng lớn.

2. Tại sao nên in logo lên ly sứ làm quà tặng?

Trong nền kinh tế thị trường phát triển mạnh mẽ như ở Việt Nam, các công ty cạnh tranh nhau rất khốc liệt, trên mọi mặt, đặc biệt đối với khâu quảng bá thương hiệu cũng như chăm sóc khách hàng.

Một trong những phương thức quảng bá thương hiệu được áp dụng mang lại hiệu quả cao, chiếm được cảm tình và sự hài lòng của mọi người hiện nay là sử dụng những vật phẩm in logo của công ty, doanh nghiệp để dành tặng cho đối tác, khách hàng, hoặc làm quà khuyến mãi tặng kèm theo sản phẩm

Cốc sứ in logo lọt top những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp được ưa chuộng nhất hiện nay, bởi giá thành sản xuất khá rẻ, nhỏ gọn, vừa tiện lợi, lại sang trọng, dễ dàng phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, có nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày và mang tính thiết thực cao.

In logo lên những chiếc ly sứ giá rẻ làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn vừa xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những đối tượng cần thiết, vừa mang thương hiệu thể hiện qua logo của công ty in trên vật phẩm đến gần hơn với cộng đồng

3. Tại sao nên in logo lên quà tặng cốc sứ Bát Tràng mỹ nghệ

3.1. Cốc sứ in logo chỉ dưới 45.000 đồng đối với hợp đồng trên 200 chiếc. Giá cả luôn đi kèm với chất lượng. Hiện nay trên thị truờng xuất hiện nhiều lại Cốc tách in logo chất lượng kém với giá rẻ, hình in xấu và dễ bị mờ. Chúng tôi dám đảm bảo hình Cốc sứ in logo của chúng tôi sẽ tồn tại mãi mãi cùng men cốc, không bị hư  hỏng trong quá trình sử dụng, không bị phai nhòe.

Nếu hình in bị mờ, chúng tôi sẵn sàng in lại cho bạn những chiếc Cốc sứ in logo mới. Như vậy bạn đã yên tâm về chất lượng chưa nào. Cái này chỉ có tại cơ sở gốm sứ Bát Tràng mỹ nghệ.

3.2. Điểm khác biệt lớn nhất của Bát Tràng mỹ nghệ là chiếc Cốc sứ in logo có sự đầu tư về thiết kế. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra chúng tôi có thể giúp bạn viết chữ và vẽ lên cốc tặng bạn bè nữa.

3.3. Ở Bát Tràng mỹ nghệ có rất nhiều loại cốc với giá cả lại rất phải chăng. Bạn có thể tha hồ chọn loại cốc mà bạn yêu thích.

4. Quy trình đặt hàng cốc sứ in logo

  • Truy cập website

https://battrangmynghe.vn/coc-in-logo để chọn mẫu cốc, có nắp, không nắp, có kẻ chỉ vàng, hay không kẻ chỉ vàng…

  • Đưa ý tưởng, logo

Bát Tràng mỹ nghệ làm market, thiết kế cho quý khách hàng

  • Quý khách hàng đồng ý, chốt thiết kế, mẫu sản phẩm, hợp đồng, giá cả, số lượng sản phẩm…

  • Đặt cọc 50%, sau đó xưởng sẽ sản xuất theo đúng hợp đồng

  • Giao hàng và thanh toán nốt số tiền còn lại.

 

Bát Tràng mỹ nghệ - Uy tín quý như vàng

Showroom: thôn 2 Giang Cao Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội (gần ủy ban nhân dân xã Bát Tràng)

Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp làng nghề xã Bát Tràng

Website ấm chén in logo: https://battrangmynghe.vn/coc-in-logo

Fanpage: https://www.facebook.com/battrangmynghe

 

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email