Chính sách đổi trả hàng

Với mục đích bảo về quyền lợi của khách hàng và cam kết chất lượng sản phẩm. Gốm Sứ Mỹ nghệ Bát Tràng chấp nhận khách hàng được đổi / trả hàng theo quy định như sau:

1. Quy định chung: Hàng được đổi trả không quá 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Trường hợp gửi qua bưu điện tính theo ngày nhận hàng trên hoá đơn của đơn vị vận chuyển. Hàng hoá chưa có dấu hiệu đã sử dụng, hàng còn nguyên trong hộp, nguyên nhãn mác và hoá đơn mua hàng. Trong trường hợp có tranh chấp 2 bên thương lượng giải quyết một cách hợp lý nhằm bảo vệ quyền lợi của nhau. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp lỗi thuộc về nhà sản xuất.

2. Các trường hợp được phép đổi hàng: Hàng không đúng với mã hàng mà khách hàng đặt; Hàng kém chất lượng; Hàng bị lỗi trong quá trình sản xuất; Hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

3. Các trường hợp không được đổi trả hàng: Hàng được Gốm Sứ Thu Hương chuyển đúng chất lượng, mẫu mã mà khách hàng đặt; Hàng bị vỡ, hỏng do lỗi từ phía khách hàng.

4. Chi phí đổi trả hàng: Trường hợp đổi trả với nguyên nhân từ phía Gốm Sứ Thu Hương. Chúng tôi chịu toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình đổi / trả.  Trường hợp đổi trả với nguyên nhân từ phía khách hàng, khách hàng vui lòng chịu toàn bộ chi phí phát sinh trong quá trình đổi / trả.

Tiếp nhận và giải đáp chi tiết vui lòng liên hệ:

Cơ sở sản xuất Gốm sứ Mỹ Nghệ Bát Tràng 

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email