Bộ đồ thờ gốm sứ Bát Tràng – Sự lựa chọn thông minh cho mọi nhà

  13/09/2018

  Lương Cường

Khi tìm mua bộ đồ thờ cúng Bát Tràng, nếu gõ lên sản phẩm thấy xuất hiện tiếng vang, trong và sang “coong coong”, khác với những âm thanh đục, nặng như các sản phẩm khác trên thị trường thì đó chính là sản phẩm làm từ ngôi làng Bát Tràng  chính hiệu. Các bạn cũng có thể phân biệt đồ gốm Bát Tràng với các loại đồ gốm khác dựa trên màu sắc.

Gốm Bát Tràng  luôn nổi tiếng về sự đa dạng về mẫu mã, có những nét cổ kính rất riêng, có tông màu giản dị mà không nhạt nhòa. Những sản phẩm Bát Tràng  thường có màu sắc như xanh, trắng, màu tràm cổ,… rất thích hợp để sử dụng làm đồ thờ cúng. Trong khi đó, các sản phẩm đến từ Trung Quốc thường có màu sắc khá sặc sỡ.

Một trong những nguyên nhân quan trọng khác giúp gốm sứ Bát Tràng  nổi tiếng chính là giá thành. Giá thành tuy phải chăng nhưng chất lượng vẫn luôn được đảm bảo. Các sản phẩm thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng đều phù hợp với túi tiền của mọi gia đình trong xã hội và chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà.

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có  bày bán rất nhiều sản phẩm thờ cúng bằng gốm sứ Bát Tràng  nổi tiếng. Tuy nhiên đặt trong điều kiện thị trường gốm sứ vốn đang có sự bão hòa như hiện nay, việc đảm bảo rằng tất cả các cửa hàng gốm sứ  đều có chất lượng và uy tín cao là điều khó có thể chắc chắn và khẳng định. Do đó nếu muốn mua sản phẩm, các bạn nên đến trực tiếp ngôi làng hoặc những đơn vị phân phối quanh Bát Tràng để có được giải pháp tối ưu nhất.

Còn khi đến với Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý, các bạn sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu vô vàn sản phẩm gốm sứ Bát Tràng  uy tín và chất lượng. Doanh nghiệp gốm sứ Sơn Lý từ lâu vẫn luôn là địa chỉ tin cậy số 1 mỗi khi nhắc đến gốm sứ Bát Tràng, đặc biệt là về các sản phẩm thờ cúng.

Để có thể xây dựng được niềm tin trong mỗi khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng cung cấp ra thị trường vô vàn các sản phẩm gốm sứ đa dạng và phong phú khác nhau, cũng qua đó mà có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng, dù là các khách hàng khó tính nhất. Với các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả lại phải chăng, chúng tôi tin rằng các quý khách hàng sẽ không phải thất vọng khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi. Bên cạnh các sản phẩm đồ thờ bằng gốm sứ Bát Tràng , các quý khách còn có cơ hội được sở hữu vô vàn các sản phẩm chất lượng, độc đáo khác khi đến với chúng tôi.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email