Bộ đồ ăn Bát Tràng chạm khắc hoa sen tinh tế

  11/07/2018

  Lương Cường

Những bữa ăn quây quần bên gia đình, người thân là điều cần thiết sau một ngày chúng ta giao lưu, làm việc và học tập bên ngoài vất vả, mệt mỏi thì những bữa ăn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình làm cho con người ta biến mất những nỗi mệt mỏi đang có trong người. Một bữa ăn với đầy đủ dinh dưỡng và khoa học là điều mà mỗi người nội trợ cần chú ý để có thể giúp từng thành viên trong gia đình cung cấp đủ các chất cần thiết vào cơ thể, đáp ứng hoạt động sống hàng ngày của con người.

Để kích thích ăn uống cho những thành viên trong gia đình thì những bà nội trợ không chỉ phải thay đổi những món ăn qua các bữa mà cần phải bày biện những món ăn sao cho đẹp mắt, sạch sẽ, điều này giúp tạo ra sự thèm ăn mỗi khi chúng ta nhìn vào món ăn ấy. Do đó, những bộ bát đĩa đẹp mắt là thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bộ đồ ăn Bát Tràng chạm khắc hoa sen tinh tế được bán tại Bát Tràng Mỹ Nghệ đã và đang được rất nhiều người quan tâm.

Được sản xuất bằng chất liệu sứ Bát tràng cao cấp cùng với kỹ thuật làm gốm sứ lâu đời đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn chỉ và vể thẩm mỹ, hình thức lẫn chất lượng. Bát Tràng là nơi có truyền thống làm gốm sứ, trải qua hàng chục năm kinh nghiệm, truyền qua nhiều đời và không ngừng tiếp thu những kiến thức và nâng cao tay nghề mà hiện nay Bát Tràng là nơi hội tụ của những người thợ làm gốm sự lành nghề và có trình độ chuyên nghiệp, luôn tạo ra những sản phẩm đẹp mắt và đảm bảo tính ổn định và bền vững của sản phẩm.

Chất liệu làm bát đĩa an toàn, không sử dụng những chất liệu độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Bát Tràng Mỹ Nghệ luôn quan tâm và chú ý đến việc chọn chất liệu trước khi sản xuất sản phẩm, sao cho cẩn thận đến từng chi tiết, công đoạn dù là nhỏ nhất.

Với màu men xanh làm vào họa tiết hoa sen bắt mắt, tinh tế thì tạo neên một bộ bát đĩa vừa mềm mại, độc đáo lại vừa sang trọng và lịch sự, phù hợp khi sử dụng trong gia đình hay những có tiệc thì những bộ bát đĩa này cũng vô cùng thích hợp. Sản phẩm có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết hay nhiệt độ khác nhau như lò vi sóng, máy rửa bát, tủ lạnh, … màu trắng đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian nhà ở, nhất là những ngôi nhà mang phong cách hiện đại.

Nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để mua được những sản phẩm bát đĩa chất lượng nhất đến từ Bát Tràng!

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email