Bộ ấm trà tử sa men rêu

  06/01/2017

  Lương Cường

Năm nay cả nước sẽ được hưởng kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán dài đến 7 ngày. Và chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa thôi là các bạn sẽ được chào đón kỳ nghỉ tuyệt vời này. Vậy các bạn đã sắm sửa được gì cho gia đình mình hay chưa, đã mua đủ quà để biếu tặng các bậc trưởng bối trong gia đình hay chưa. Nếu chưa, chúng tôi xin được gợi ý cho bạn bộ ấm trà tử sa men rêu của gốm sứ Bát Tràng- một thương hiệu gốm sứ lâu đời, được nhiều người dân Việt Nam yêu mến

Bộ ấm trà tử sa men rêu

 

Bộ ấm trà tử sa men rêu này gồm có một ấm trà và 6 chén, 6 chiếc đĩa kê chén và thêm một bàn nước có cùng tông màu trầm. Chiếc bàn nước được làm bằng gỗ, sơn màu trầm cho đồng bộ với sắc màu của bộ ấm chén. Thêm vào đó, trên mặt bàn được trang bị những họa tiết đứt nét theo văn hóa truyền thống của dân tộc. Tuy đẹp nhưng có một nhược điểm là nếu bạn làm đổ nước trà thì nước sẽ thông qua các khe hở này mà thấm ra bên ngoài bàn tiếp khách của gia đình bạn. Hai bên của bàn nước là tay cầm để thuận tiện cho việc bưng bê di chuyển bộ ấm trà.

Bộ ấm trà tử sa men rêu được nung ở độ nhiệt cao, khiến màu sắc trở nên tự nhiên, sang trọng. Chất men tử sa được gia cố để trở nên bền vững hơn, hạn chế được việc rơi vỡ, hay bị nứt, bị trầy xước do va chạm nhẹ. Bình trà và chén trà được thiết kế theo kiểu dáng truyền thống, lấy ý tưởng từ mặt trăng tròn vằn vặn vào đêm rằm 15. Đồng thời thiết kế này cũng tạo nên một nét dân dã, mộc mạc, tự nhiên cho không gian xung quanh nó. Sử dụng men tử sa cũng khiến việc giữ nhiệt trở nên tốt hơn. Giờ đây bạn không còn cần phải lo lắng khi sử dụng ấm trà men sứ sẽ khiến nhiệt độ của nước trà bị nguội nhanh như trước nữa.

Với thiết kế có tính thực dụng cao, trang nhã, đậm đà, chỉ cần bạn có một chút hiểu biết hoặc sử dụng trà lâu năm sẽ không bao giờ bị rỉ nước trà ra bên ngoài. Bởi vì thiết kế của ấm tinh sảo, được tính toán kỹ cho việc ngắt dòng hiệu quả. Khi khách hàng sử dụng sẽ khôn cảm thấy lúng túng khi rót nước trà bị đổ ra ngoài được nữa.

Ngoài ra 6 chén trà và 6 chiếc đĩa lót cũng được đồng bộ màu sắc với ấm trà. Không chỉ có vậy, chúng còn được trang trí cả men xanh rêu họa tiết chìm. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian nội thất mà bạn đang sinh sống, từ truyền thống cho đến hiện đại tinh tế.

 

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email