Ấm chén – đồ dùng không thể thiếu trong gia đình Việt

  09/08/2018

  Lương Cường

Từ trước đến này, thói quen uống trà vẫn còn vẹn nguyên trong phong cách sống của người dân Việt. Khi đến bất kỳ đâu, trước khi bắt đầu câu chuyện, mọi người dân ta vẫn có thói quen mời trà, mời nước. Cho đến ngày hôm nay vẫn vậy, dù có thưa thớt dần đi nhưng trong những ngày lễ tết cổ truyền, chén trà vẫn không thể thiếu.

Để thưởng một tách trà ngon không chỉ cần thứ trà chất lượng. Trà chất lượng cũng chỉ đem đến cái ngon về vị giác, nhưng để đạt được độ hoàn hảo khi thưởng trà thì hẳn còn yếu tố về tách trà, hay nói ngôn ngữ thân thuộc hơn là bộ ấm chén phải đảm bảo được chất lượng cũng như vẻ đẹp tốt nhất. Một ấm trà ngon sẽ là ấm trà có vị trà đậm, cùng có bộ ấm chén dùng trà đẹp nhất.

Nhằm mang đến cho thị trường Việt các sản phẩm ấm trà cao cấp nhất, Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ dùng từ làng gốm mỹ nghệ Bát Tràng lâu đời. Thương hiệu gốm Bát Tràng không người Việt nào không biết. Đây là làng gốm có từ thời xa xưa, đến nay vẫn còn được lưu truyền. Lớp men, chất lượng gốm sứ vẫn đảm bảo, có tính thương hiệu. Người Việt khi nhắc đến gốm sẽ không thể quên Bát Tràng.

Bộ ấm chén mà Bát Trang Mỹ nghệ chúng tôi mang tới thị trường cũng đặc biệt đa dạng về cả mẫu mã cũng như màu sắc, chất lượng của sản phẩm. Bộ ấm chén đẹp và thanh mảnh, hay bộ ấm chén dùng thường ngày, tất cả đều có mặt trên kệ hàng sản phẩm của Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi. Những bộ ấm chén cao cấp nhất, có cả các loại mạ vàng, chúng tôi đều có cả. Với mức giá phù hợp, dao động từ vài trăm cho đến vài triệu đồng, các sản phẩm bộ ấm chén của chúng tôi thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía thị trường khách hàng.

Các họa tiết thường được trang trí trên các bộ ấm chén có thể kể đến như hoa sen, chim công cánh phượng, các loại hoa có họa tiết mảnh, nhỏ hoặc cũng có thể trang trí theo chủ đề. Ví như khi vào tết, các sản phẩm ấm chén thường mang hình hoa đào, hoa mai rất nổi bật và đẹp. Hay khi vào các mùa trung thu, hội rằng, hình trăng, cảnh vật lại được chuộng hơn. Cũng phụ thuộc vào sở thích mà mỗi người có thể chọn lựa cho tiêu dùng của mình một sản phẩm phù hợp.

Doanh nghiệp gốm sứ Lý Sơn chúng tôi luôn sẵn sàng được đồng hành và mang đến các sản phẩm đồ dùng gốm sứ đảm bảo chất lượng nhất.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email