Ấm chén Bát Tràng in chữ, in hoa văn đẹp

  20/12/2016

  Lương Cường

Những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng

Gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ có thương hiệu nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng đều được làm từ bàn tay của những nghệ nhân gốm Bát Tràng có kinh nghiệm làm gốm được truyền thừa qua nhiều thế hệ suốt hơn 1000 năm qua. Những sản phẩm gốm Bát Tràng luôn là những sản phẩm có chất lượng gốm tốt nhất, lớp men sáng bóng, nhẵn, bền màu và có vẻ ngoài vô cùng phù hợp thẩm mỹ.

Quà tặng ấm chén Bát Tràng in chữ

Ấm chén Bát Tràng in chữ là một trong những loại sản phẩm nổi tiếng của Bát Tràng. Những sản phẩm ấm chén này đều có chất liệu gốm và lớp men đẹp nhất, được làm ra bởi những nghệ nhân gốm hàng đầu Bát Tràng. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đều sử dụng các loại ấm chén in chữ của Bát Tràng để làm quà tặng khách hàng của mình nhân các dịp lễ lớn hoặc kỉ niệm thành lập công ty. Mục đích của quà tặng này là để tri ân các khách hàng cũ và quảng bá hình ảnh tới các khách hàng mới nhằm mở rộng thị trường và nâng cao thương hiệu doanh nghiệp mình.

Ấm chén Bát Tràng in chữ chất lượng tốt
Ấm chén Bát Tràng in chữ

Ấm chén Bát Tràng in chữ và in logo thương hiệu bằng những phương pháp hiệu quả nhất, thông qua bàn tay các nghệ nhân làm gốm sứ đều trở nên sang trọng lịch sử. Vô cùng thích hợp để sử dụng làm quà tặng. Những sản phẩm ấm chén sứ được in lên bề mặt ngoài hoặc lòng ấm chén những họa tiết hoặc dòng chữ tri ân và thương hiệu dịch vụ riêng của các khách hàng với thao tác chính xác, bề mặt chữ mịn, nổi bật.

Quà tặng ấm chén Bát Tràng in chữ tại Bát Tràng mỹ nghệ

Tại Bát Tràng Mỹ Nghệ, chúng tôi có bán các loại ấm chén Bát Tràng in chữ và các loại sản phẩm đồ gốm sứ Bát Tràng chính hãng được làm bởi bàn tay của những nghệ nhân gốm sứ hàng đầu Bát Tràng. Kế thừa và phát huy nghệ thuật làm gốm hơn 1000 năm qua, các nghệ nhân của chúng tôi đều là những nghệ nhân có kinh nghiệm gia truyền lâu năm, lành nghề nhất. Những sản phẩm của Bát Tràng Mỹ Nghệ luôn đảm bảo được độ bền của gốm sứ và vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của lớp men. Đến với Bát Tràng Mỹ Nghệ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng các sản phẩm và những ưu đãi về giá cả. Chúng tôi có rất nhiều kiểu dáng ấm chén và có thể in được mọi loại font chữ đẹp trên sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với Bát Tràng Mỹ Nghệ ngay để đặt làm và in những bộ ấm chén Bát Tràng in chữ, logo thương hiệu đẹp nhất.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email