300+ Bộ Ấm Chén Bát Tràng Cao Cấp chính hãng

  14/06/2022

  Lương Cường

Bát Tràng từ lâu đã nổi tiếng trong cả ngoài nước với các sản phẩm gốm sứ. Tại đây ấm chén Bát Tràng là một trong những dòng sản phẩm đẹp, cao cấp được nhiều người quan tâm và sử dụng vì có tính ứng dụng cao, mỗi một gia đình đều cần một bộ ấm trà cao cấp để uống trà, tiếp khách, quà tặng đối tác, khách hàng...

1. Những mẫu ấm chén Bát Tràng cao cấp, sang trọng

Ấm chén men khử bọc đồng Nga trắng cao cấp

Bao gồm đủ bộ từ bộ ấm chén, lọ tăm, hộp chè, lọ đổ nước cặn, gạt tàn, hộp giả gỗ hiện đại đẹp. Tất cả sản phẩm đều được bọc đồng trắng cao cấp tạo sự sang trọng, độc đáo cho bộ ấm chén. Bộ ấm chén rất thích hợp để đem biếu sếp trong những dịp quan trọng như tân gia, Tết….

Giá 1 bộ là 2 triệu 5.

Xem đầy đủ bộ tại đây: https://battrangmynghe.vn/am-chen-men-khu-cao-cap

Ấm chén men hỏa biến

Bộ sản phẩm cũng bao gồm đủ các phụ kiện như lọ tăm, hộp chè, lọ đổ nước cặn, gạt tàn, lọc trà. Chỉ có mẫu men hỏa biến cao cấp nhất mới có bộ lọc trà.

Men hỏa biến cao cấp, kết hợp kẻ chỉ vàng kim ở trên miệng ấm, chén, đĩa, phụ kiện. Là bộ quà tặng cực kì cao cấp cho các gia đình đại gia Việt Nam

Giá 1 bộ 5 triệu.

Xem đầy đủ bộ tại đây: https://battrangmynghe.vn/am-chen-men-hoa-bien

Ấm chén dáng to cao cấp vẽ vàng

Bộ ấm chén to men màu vẽ cảnh hoặc nổi từng chi tiết, vẽ vàng cao cấp

Giá 1 bộ 2 – 10 triệu

Mua ấm chén Bát Tràng cao cấp ở đâu uy tín, chất lượng, giá hợp lý?

Nếu quý khách hàng đang phân vân không biết mua ấm chén Bát Tràng cao cấp ở đâu uy tín, thì đừng quên Bát Tràng mỹ nghệ – nơi cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng cao cấp chuẩn, chất lượng cao, cam kết hàng thật đến tay người tiêu dùng.

Tại đây, quý khách hàng sẽ tha hồ chọn lựa các mẫu mã, chủng loại ấm chén theo sở thích cũng như mục đích sử dụng đa dạng của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp giúp quý khách biết chọn được những sản phẩm ưng ý.

Nhanh tay gọi ngay đến số hotline: 0984 997 248 hoặc truy cập website mua hàng tại đường link https://battrangmynghe.vn/am-chen-bat-trang để yên tâm mua ấm chén Bát tràng chính hãng, cao cấp nhé.

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email