200+Mẫu Bộ Ấm Chén, Ấm Trà Quà Tặng In logo – Gốm sứ Bát Tràng

  22/06/2022

  Lương Cường

Nhiều năm gần đây, những bộ ấm chén in logo từ Bát Tràng trở thành xu hướng giải pháp quà tặng được nhiều công ty, đơn vị, tổ chức ưa chuộng sử dụng trong các sự kiện, chương trình khuyến mãi, hội nghị tổng kết... và các dịp lễ Tết.

Với ưu thế về giá thành rẻ, chất lượng cao, phù hợp với mọi đối tượng, quà tặng ấm chén Bát Tràng in logo chính là món quà tặng hoàn hảo nhất dành cho mỗi doanh nghiệp.

Điểm qua một số bộ Ấm Chén Bát Tràng In Logo đẹp

Các doanh nghiệp thường quảng cáo hình ảnh thương hiệu của mình đối với đối tác thông qua những bộ ấm chén in chữ ấn tượng. Mời quý khách tham khảo các bộ Ấm Chén In Logo Bát Tràng hot nhất dưới đây.

Ấm chén trắng dáng minh long

Ấm chén trắng dáng bưởi cành

Ấm chén trắng dáng bưởi lửa

Quy trình in logo lên ấm chén bằng công nghệ in decal

Bước 1: Lên thiết kế logo

Bước 2: Xuất phim

Bước 3: Chụp lưới, sử dụng công nghệ bằng đèn Uv, đảm bảo chi tiết sắc nét

Bước 4: Pha màu

Bước 5: Sản xuất decal bằng máy bán in tự động, đảm bảo độ phủ đồng đều của màu

Bước 6: Dán logo lên gốm sứ thủ công: Ấm chén sau khi được tráng men, nung lò ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm hoàn thiện, sẽ được để nguội và dán decal lên vị trí đã được chỉ định

Bước 7: Đưa sản phẩm vào lò hấp (6-8 tiếng). Với nhiệt độ trong khoảng 800 độ C để hình ảnh logo chìm vào sản phẩm, loại bỏ hết các hợp chất có hại cho sức khỏe.

Bước 8: Ra lò, kiểm tra chất lượng sản phẩm lần cuối, đóng gói, giao hàng.

Bộ ấm chén in logo giá bao nhiêu ?

Giá của một bộ ấm chén có decal in logo khi đặt với số lượng lớn chỉ từ  150.000 đồng/1 bộ, khá rẻ so với mặt bằng chung giá thành ấm chén quà tặng trên thị trường.

Nếu muốn in logo cao cấp hơn thì quý khách có thể kẻ chỉ vàng kim quanh miệng ấm, chén, đĩa hoặc vẽ thêm hoa sen vàng, in 2 mặt…

Hi vọng, qua bài viết này quý khách đã phần nào hiểu hơn sản phẩm ấm chén in logo. Nếu quý khách muốn tham khảo nhiều hơn hoặc tư vấn về in logo trên bộ ấm chén hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Bát Tràng mỹ nghệ - Uy tín quý hơn vàng

Hotline: 0984 997 248

Địa chỉ: ngõ 72 thôn 2 Giang Cao Bát Tràng Gia Lâm Hà Nội

Website: https://battrangmynghe.vn/am-chen-qua-tang

Đóng góp ý kiến

Messenger
Zalo
Gọi Ngay
Email